Biến căng: Group anti của Khánh Vân tăng 14k thành viên sau loạt tranh cãi ở Sao Nhập Ngũ

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:35 27/12/2020

Cư dân mạng đang đẩy sự việc lên quá đà khi group anti fan của Khánh Vân tăng thành viên chóng mặt cùng hàng loạt bình luận thô thiển.

Với sức nóng của chương trình Sao Nhập Ngũ khi cứ ra mắt tập nào thì tập đó đều lên thẳng top trending của YouTube, vậy nên không có gì lạ khi nhất cử nhất động của các cô gái trong chương trình đều bị cư dân mạng soi mói. Ngoài những nhân vật được người xem yêu thích như Mũi trưởng - Hậu Hoàng, sự lầy lội của Diệu Nhi, gần đây một bộ phận cư dân mạng liên tục không hài lòng vì thái độ của Khánh VânSao Nhập Ngũ.

Sau khi tập 4 chính thức phát sóng, một làn sóng các cư dân mạng đã lên MXH, từ Facebook đến YouTube để công kích Khánh Vân. Đỉnh điểm là xuất hiện một group anti fan với số lượng lên đến 14 nghìn thành viên.

Biến căng: Group anti của Khánh Vân tăng 14k thành viên sau loạt tranh cãi ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1.

Sự thể hiện của Khánh Vân trong chương trình Sao Nhập Ngũ khiến nhiều cư dân mạng không đồng tình

Đặc biệt là ở cảnh Kỳ Duyên rủ tắm chung nhưng từ chối

Biến căng: Group anti của Khánh Vân tăng 14k thành viên sau loạt tranh cãi ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.

Nhóm được tạo vào ngày 24/11 (trước 1 tuần Sao Nhập Ngũ tập 1 phát sóng)

Theo đó, hội nhóm anti fan này thường xuyên đăng tải những hình ảnh của Khánh Vân và sau đó bình luận khá thô tục về nữ diễn viên Mắt Biếc. Số lượng thành viên tăng chóng mặt nhất là sau tập 4 Sao Nhập Ngũ. Theo lời các anti fan ở đây, đa số họ đều cho rằng thái độ của Khánh Vân không tốt và "đáng" bị ném đá.

Có thể thấy sau Hương Giang, trào lưu tiêu cực lập group anti fan nở rộ trên mạng xã hội theo kiểu vô thưởng vô phạt. Trong khi cả Fanpage chính thức, lẫn các "chị em" cùng tham gia với Khánh Vân đều đã lên tiếng bênh vực, cho rằng không thể trong ngày một ngày hai có thể thay đổi thói quen sinh hoạt của mình nhưng cư dân mạng vẫn liên tiếp công kích vô lý nữ diễn viên Mắt Biếc.

Biến căng: Group anti của Khánh Vân tăng 14k thành viên sau loạt tranh cãi ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 4.

Fanpage chính thức của Sao Nhập Ngũ lên tiếng bảo vệ Khánh Vân

Biến căng: Group anti của Khánh Vân tăng 14k thành viên sau loạt tranh cãi ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 5.

Diệu Nhi cũng giải thích cho cư dân mạng hiểu

Trong khuôn khổ 1 chương trình truyền hình thực tế, tất nhiên sẽ có yếu tố cắt ghép, việc đánh giá nhân cách - ứng xử của một người trong tập thể chỉ qua một tập của chương trình thật chưa công bằng cho Khánh Vân.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm