Biến căng giữa đêm: Vương Nhất Bác lộ ảnh lái Lamborghini hẹn hò "tình một đêm", hotgirl còn tung thêm bằng chứng?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:32 12/01/2021

Vì những lùm xùm này mà công ty quản lý của Vương Nhất Bác đã phải ra thông cáo báo chí phủ nhận tin đồn giữa đêm.

MXH Weibo xứ Trung đang xôn xao trước loạt ảnh kèm theo nghi vấn Vương Nhất Bác hẹn hò "tình một đêm" với một hotgirl MXH tên Diêu Giai, tới đón cô nàng bằng chiếc xe Lamborghini vào ngày 15/10/2020. Điều đáng nói, hogirl này còn tung thêm ảnh chụp cùng với mỹ nam Trần Tình Lệnh, sau đó còn đăng trên tài khoản TikTok của mình hậu trường đóng Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác.

Biến căng giữa đêm: Vương Nhất Bác lộ ảnh lái Lamborghini hẹn hò tình một đêm, hotgirl còn tung thêm bằng chứng? - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là Vương Nhất Bác "đánh" chiếc siêu xe đi đón Diêu Giai hẹn hò

Biến căng giữa đêm: Vương Nhất Bác lộ ảnh lái Lamborghini hẹn hò tình một đêm, hotgirl còn tung thêm bằng chứng? - Ảnh 4.

Cô gái này còn đăng clip tại hậu trường Hữu Phỉ để chứng minh mối quan hệ thân thiết

Biến căng giữa đêm: Vương Nhất Bác lộ ảnh lái Lamborghini hẹn hò tình một đêm, hotgirl còn tung thêm bằng chứng? - Ảnh 5.

Và tấm hình che mặt được cho là selfie cùng Vương Nhất Bác

Tuy nhiên, ngay sau khi có tin đồn này, YueHua Entertainment đã ngay lập tức có động thái kịp thời, ra thông cáo báo chí phủ nhận thông tin sai lệch. YueHua khẳng định, những gì mà netizen chia sẻ là không có thật, bức hình lái Lamborghini của Vương Nhất Bác thực ra là ảnh chụp quảng cáo từ năm 2015, người cầm lái trên xe là Trương Nghệ Hưng. Nam diễn viên hoàn toàn không có bất cứ mối quan hệ quen biết nào với cô gái họ Diêu mà netizen đồn đoán. Ngoài ra, công ty sẽ giao vụ việc cho phía pháp luật xử lý.

Biến căng giữa đêm: Vương Nhất Bác lộ ảnh lái Lamborghini hẹn hò tình một đêm, hotgirl còn tung thêm bằng chứng? - Ảnh 6.

Bức ảnh được cắt từ clip quảng cáo xe hơi bỗng dưng trở thành "bằng chứng hẹn hò" của Vương Nhất Bác và hotgirl MXH

Không chỉ vậy, các fan cũng phát hiện ra tấm hình selfie mà Diêu Giai đăng tải trên mạng xã hội được cho là chụp cùng Vương Nhất Bác thực chất là một bức ảnh cũ của nam diễn viên chụp cùng thầy giáo dạy nhảy. Bức ảnh này đã được photoshop tinh vi, hòng bôi nhọ danh tiếng và hình ảnh của nam nghệ sĩ. Hiện không chỉ fan của mỹ nam Trần Tình Lệnh mà cả Cnet đang rất bức xúc vì tin đồn ác ý này.

Biến căng giữa đêm: Vương Nhất Bác lộ ảnh lái Lamborghini hẹn hò tình một đêm, hotgirl còn tung thêm bằng chứng? - Ảnh 7.

Bức ảnh bị photoshop ác ý hiện được các fan làm sáng tỏ

Biến căng giữa đêm: Vương Nhất Bác lộ ảnh lái Lamborghini hẹn hò tình một đêm, hotgirl còn tung thêm bằng chứng? - Ảnh 8.

Lần trước bị kẻ xấu báo án giả, lần này bị hotgirl tung tin đồn sai sự thật, dường như Vương Nhất Bác đang trải qua khoảng thời gian lận đận vì tin đồn

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm