Biến căng: Giang Ơi gay gắt chỉ trích Cậu Vàng vì cảnh động vật đánh nhau, đạo diễn phủ nhận ngược đãi, tiết lộ hậu trường cảnh quay

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 11/01/2021

Trước phân đoạn hai chú chó đánh nhau của Cậu Vàng, vlogger Giang Ơi đã lên tiếng chỉ trích gay gắt bộ phim.

Câu chuyện drama xoay quanh bộ phim Cậu Vàng càng ngày càng trở nên gay gắt khi có thêm nhiều ý kiến của người nổi tiếng vào cuộc. Sáng ngày 11/1, vlogger Giang Ơi đã lên tiếng đăng tải trên fanpage cá nhân, thẳng thắn chỉ trích nhà làm phim Cậu Vàng vì có phân cảnh chó đánh nhau.

Biến căng: Giang Ơi gay gắt chỉ trích Cậu Vàng vì cảnh động vật đánh nhau, đạo diễn phủ nhận ngược đãi, tiết lộ hậu trường cảnh quay - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Giang Ơi nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của khán giả, đồng thời bắt trúng làn sóng tẩy chay phim Cậu Vàng đang rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

Giang Ơi từng làm nhiều vlog liên quan đến chó mèo

Giang Ơi là một vlogger nổi tiếng yêu động vật và từng sản xuất nhiều vlog có sự xuất hiện của thú cưng. Trước ý kiến phản đối phim của Giang Ơi, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng tranh cãi.

- Mình đoán có nhiều người nghĩ “chỉ là một con chó thôi mà”. Phim này làm ra chỉ để giải trí, chứ không phải ngược đãi động vật.

- Không biết tụi nhỏ có được lợi ích gì trong bộ phim này không mà đã thấy đau đớn tinh thần lẫn thể xác.

- Hãy lên tiếng vì động vật!

- Vậy mấy bạn xem phim châu Âu cũng có cảnh chó cứu chủ mà phải cắn nhau y vậy sao không nhảy vô đó tẩy chay ?

- Tại sao con người có những nghề như Cascadeur mà lại không lên án? Thì động vật có thể cũng được huấn luyện đóng những cảnh như thế 1 cách an toàn nhé.

(Nguồn: Bình luận fanpage Giang Ơi, Động Chó)

Ngoài ra, có nhiều bình luận đồn đoán rằng đoàn làm phim sử dụng chó ta để thay thế "diễn viên chính" là chó shiba trong các phân đoạn hành động, đánh nhau.

Biến căng: Giang Ơi gay gắt chỉ trích Cậu Vàng vì cảnh động vật đánh nhau, đạo diễn phủ nhận ngược đãi, tiết lộ hậu trường cảnh quay - Ảnh 4.

Trước đó, trong bài phỏng vấn với chúng tôi, đạo diễn Trần Vũ Thủy đã chia sẻ sự thật đằng sau các tin đồn này.

"Có nhiều tin đồn cho rằng có hai chú chó ta được dùng làm 'bao cát' thay cho Cậu Vàng Shiba. Tôi khẳng định rằng thông tin này không chính thức từ đoàn phim cũng như từ đạo diễn. Suốt cả dự án Cậu Vàng, một mình chú Vàng thực hiện hết mọi phân cảnh.

Có đội ngũ y bác sĩ, thậm chí là chuyên gia tâm lý để chăm lo cho Vàng bao gồm 5 - 7 người.

Riêng cảnh quay cậu Vàng cắn nhau với những chú chó khác, cả hai chú chó tham gia chính đều được huấn luyện viên cầm cương kỹ. Hai chú chỉ cắn nhau như đã luyện tập, tiến vào phân đoạn khó hơn, tôi dùng kỹ xảo hỗ trợ thêm để có hiệu ứng tốt nhất."

Trailer phim Cậu Vàng

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc trong thời gian sớm nhất.

Nguồn ảnh: NSX, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm