Biến căng: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tình cũ của Hoàng Cảnh Du "đâm lén" sau lưng, tung tin là tiểu tam giật bồ?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:46 11/01/2021

Hiện tại, netizen xứ Trung đang bàn tán xôn xao về những diễn biến trong chuyện tình của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Suốt khoảng thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt Ba gây bức xúc khi vướng vào scandal tình ái với Hoàng Cảnh Du nhưng không đứng ra phản hồi lại tin đồn. Rất nhiều fan cho rằng, vì những bê bối bạo hành, đánh đập vợ cũ trong quá khứ, Hoàng Cảnh Du không xứng đáng trở thành bạn trai của Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều cuộc khẩu chiến đã xảy ra giữa 2 fandom, cho thấy bê bối tình ái này nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Trong một diễn biến "căng đét" khác, blogger xứ Trung đang kháo nhau thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị vướng phải tin đồn là tiểu tam chen chân vào mối quan hệ của mỹ nam Thượng Ẩn và tình cũ. Theo trang Sohu, Trương Nghệ Thượng - người từng là tiểu tam hẹn hò với Hoàng Cảnh Du, khiến nam diễn viên ngoại tình sau lưng bà xã Vương Vũ Hinh - tỏ ra bất mãn.

Biến căng: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tình cũ của Hoàng Cảnh Du đâm lén sau lưng, tung tin là tiểu tam giật bồ? - Ảnh 2.

Tin đồn về việc Trương Nghệ Thượng "đâm lén" sau lưng Địch Lệ Nhiệt Ba

Hiện giờ, ekip của Trương Nghệ Thượng đang chuẩn bị tung ra các bài viết bôi nhọ Địch Lệ Nhiệt Ba, tố mỹ nhân Tân Cương là "tiểu tam giật bồ", chen chân phá nát hạnh phúc của cô và mỹ nam họ Hoàng. Bằng cách này, Trương Nghệ Thượng có thể lợi dụng được độ hot của Nhiệt Ba.

Nguồn tin này cho biết thêm, Trương Nghệ Thượng sẽ không làm việc này một cách khoa trương và lộ liễu, thay vào đó cô sẽ có những bước đi thận trọng và dè dặt. Điều đáng nói, blogger cho hay, sau khi chia tay Hoàng Cảnh Du, người đẹp họ Trương không có chút vương vấn tình cảm nào, nhanh chóng có bạn trai mới. Vì thấy scandal của Cảnh Du - Nhiệt Ba ngày càng thu hút dư luận, Trương Nghệ Thượng mới "kém miếng khó chịu".

Biến căng: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tình cũ của Hoàng Cảnh Du đâm lén sau lưng, tung tin là tiểu tam giật bồ? - Ảnh 3.

Nhan sắc của Trương Nghê Thượng - người từng là tiểu tam chen chân vào cuộc hôn nhân của Hoàng Cảnh Du và vợ cũ Vương Vũ Hinh

Hiện giờ, thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng. Nhiệt Ba vẫn giữ thái độ "im lặng là vàng" dù rằng chuyện tình của cô và Hoàng Cảnh Du đã gây xôn xao suốt hơn nửa năm qua. Nhiều bình luận cho rằng, không biết phải chờ tới bao giờ mỹ nhân Tân Cương này mới chịu công khai tình cảm.

Biến căng: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tình cũ của Hoàng Cảnh Du đâm lén sau lưng, tung tin là tiểu tam giật bồ? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cứu được bé an toàn rồi, tôi về nhà ôm con gái mình mới vơi nỗi sợ

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) chính là người đã cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.
  • Đọc thêm