Drama

Biến căng cuối ngày: adidas lại bỏ Jisoo ra khỏi video quảng cáo, chắc sợ mọi người không biết BLACKPINK có 4 thành viên?

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:00 25/08/2021

Mặc cho 3 thành viên còn lại của BLACKPINK xuất hiện đầy đủ, adidas vẫn xóa bỏ Jisoo ra khỏi video quảng cáo khiến netizen hết sức phẫn nộ.

Hôm nay (25/8), adidas cho trình làng banner quảng cáo hợp tác với BLACKPINK tại thị trường Trung Quốc. Ngay lập tức, thương hiệu này nhận về vô số phản ứng giận dữ từ phía BLINK trên toàn thế giới. Lí do là trong tấm áp phích chỉ có 3 thành viên: Lisa, Jennie, Rosé. Rõ ràng, đến học sinh cấp 2 cũng biết BLACKPINK là nhóm nhạc gồm 4 thành viên, hà cớ gì adidas cắt mất hình Jisoo một cách trắng trợn như vậy?

Biến căng cuối ngày: adidas lại bỏ Jisoo ra khỏi video quảng cáo, chắc sợ mọi người không biết BLACKPINK có 4 thành viên? - Ảnh 1.

Banner này đã từng được adidas dùng để quảng bá vào năm 2020. Và giờ đây, dù mắc phải sai lầm nghiêm trọng thì nó lại một lần nữa được hãng tiếp tục sử dụng vào năm 2021

Không lâu sau đó, mạng xã hội Twitter dậy sóng bởi hashtag #adidasRespectJisoo (adidas hãy tôn trọng Jisoo). Kèm theo đó là hàng chục nghìn tweet phẫn nộ, chỉ trích thái độ tệ bạc của hãng đối với chị cả "Hồng Đen". Đâu chỉ cắt mất hình Jisoo trong banner, adidas còn ngang nhiên loại bỏ phần quảng cáo cá nhân của Jisoo trong video. Sau khi bị fan chỉ trích, hãng "có tâm" thêm hình ảnh Jisoo vào duy nhất 1 giây đầu clip.

Jisoo gần như biến mất hoàn toàn trong video quảng bá

Biến căng cuối ngày: adidas lại bỏ Jisoo ra khỏi video quảng cáo, chắc sợ mọi người không biết BLACKPINK có 4 thành viên? - Ảnh 3.

Hashtag #adidasrespectjisoo đang trending toàn cầu

Một lần thì có thể do sơ suất nhưng lỗi sai này đã lặp lại tới vài lần thì cộng đồng mạng sẽ khó mà thông cảm được. Người hâm mộ yêu cầu adidas ngay lập tức đưa ra lời giải thích chính đáng, đồng thời chỉnh sửa lại video lẫn banner, nếu không họ sẽ tẩy chay nhãn hàng này.

Biến căng cuối ngày: adidas lại bỏ Jisoo ra khỏi video quảng cáo, chắc sợ mọi người không biết BLACKPINK có 4 thành viên? - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên adidas "lãng quên" Jisoo, trước đây hãng đã từng đăng thiếu ảnh Jisoo trong catalogue giới thiệu bộ sưu tập mới

Biến căng cuối ngày: adidas lại bỏ Jisoo ra khỏi video quảng cáo, chắc sợ mọi người không biết BLACKPINK có 4 thành viên? - Ảnh 5.

Những lần Jisoo biệt tăm biệt tích không lý do

Điều khiến netizen bất bình thay Jisoo, chính bởi cô nàng rất tích cực mỗi lần adidas cho ra mắt sản phẩm mới. Trên Instagram chính thức 45 triệu người theo dõi, Jisoo liên tục cập nhật những hình ảnh quảng bá cho adidas.

Biến căng cuối ngày: adidas lại bỏ Jisoo ra khỏi video quảng cáo, chắc sợ mọi người không biết BLACKPINK có 4 thành viên? - Ảnh 6.

Cư dân mạng rất bất bình trước hành động này của adidas:

- Buồn cười thay khi người quảng cáo cho adidas có tâm nhất lại là người mà hãng "vô tình" lãng quên tới 9981 lần.

- Bao nhiêu lần rồi cũng không có lấy một tí chuyên nghiệp nào của một nhãn hàng lớn, vừa vô trách nhiệm vừa thiếu tắc trách. Làm gì thì làm chứ có nhớ lấy câu "No Jisoo, no money" đi nhé.

- Một lần thì gọi là vô ý chứ nhiều lần thì coi là cố tình. Fan kêu gào thì thêm vào video được 1 giây. Kiểu đấy gọi là kiếm chuyện thật sự luôn.

- Mình tin Jisoo không làm gì sai để mà phải chịu phân biệt đối xử kiểu này. Lúc đầu không có clip của Jisoo thì tức 1, nhưng hãng thêm được chưa đầy 1 giây thì tức 10. Tại sao cứ phải là Jisoo? Lượng fan bên Trung của Jisoo không hề nhỏ đâu nhé!

- Kể từ giờ, adidas thành "black list" của mình luôn nhé.

- Người có sức ảnh hưởng lớn nhất lại là người bị adidas lãng quên nhất.

- Jisoo up ảnh để quảng bá cho adidas rất nhiều, luôn nhiệt tình với nhãn mà nhãn giống như không thấy gì vậy á.

- Đến bao giờ bọn mình mới hết kêu gọi bất công cho Jisoo nhỉ, thương chị bé ghê.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm