Biến căng: Cùng đăng trạng thái bóng gió, Ngô Thanh Vân và đạo diễn Trạng Tí đang mâu thuẫn?

Thám Tử, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 16/08/2020

Đồng loạt đăng hai dòng trạng thái gây tò mò, hai phía đạo diễn - sản xuất của "Trạng Tí" dường như đang thể hiện sự bất đồng quan điểm.

Đầu ngày 16/08, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - người cầm trịch sáng tạo cho phim điện ảnh Trạng Tí đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Trước đó không lâu, trang xã hội đại diện phía sản xuất phim - do nữ diễn viên Ngô Thanh Vân sáng lập, cũng xuất hiện trạng thái tương tự, nhưng quan điểm trái ngược với đạo diễn họ Phan.

Biến căng: Cùng đăng trạng thái bóng gió, Ngô Thanh Vân và đạo diễn Trạng Tí đang mâu thuẫn? - Ảnh 1.

Các nhân vật chính trong phim "Trạng Tí". (Nguồn: Internet)

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - được biết là đã tham gia thực hiện phim điện ảnh Trạng Tí với vai trò người chịu trách nhiệm chính về nội dung - cách đây không lâu đã đăng tải một bài dài khá dài trên trang cá nhân của mình. Chủ đề xoay quanh vai trò của phía Sản xuất và Đạo diễn trong quá trình làm ra một tác phẩm phim ảnh. Cụ thể, anh viết: "Một số nhà sản xuất rất ham thích việc can thiệp vào việc sáng tạo của đạo diễn và tự cho rằng mình đứng cao hơn đạo diễn", đi kèm theo quan điểm của anh là một số ví dụ minh họa từ nền điện ảnh Hollywood.

Biến căng: Cùng đăng trạng thái bóng gió, Ngô Thanh Vân và đạo diễn Trạng Tí đang mâu thuẫn? - Ảnh 2.

Nguồn: Facebook nhân vật.

Biến căng: Cùng đăng trạng thái bóng gió, Ngô Thanh Vân và đạo diễn Trạng Tí đang mâu thuẫn? - Ảnh 3.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. (Nguồn: Internet)

Trước bài đăng của vị đạo diễn này không lâu, fanpage chính thức của công ty sản xuất phim do Ngô Thanh Vân sáng lập, cũng có một dòng trang thái. Có điều, nội dung dòng trạng thái thể hiện quan điểm khác so với đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Phía Studio68 dường như đang khẳng định quyền hành trong một ekip làm phim của nhà sản xuất cũng như kể lể rằng nhã sản xuất thường ít được khán giả chú ý hơn đạo diễn.

Biến căng: Cùng đăng trạng thái bóng gió, Ngô Thanh Vân và đạo diễn Trạng Tí đang mâu thuẫn? - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Fanpage Studio68.

Biến căng: Cùng đăng trạng thái bóng gió, Ngô Thanh Vân và đạo diễn Trạng Tí đang mâu thuẫn? - Ảnh 5.

Studio68 là đơn vị sản xuất phim do nữ diễn viên, nhà sản xuất Ngô Thánh Vân sáng lập. (Nguồn ảnh: Internet).

Điểm chung của các đối tượng trên là hai bên đều tham gia vào dự án điện ảnh Trạng Tí. Một bên giữ vai trò đạo diễn, phía còn lại đảm nhiệm khâu sản xuất. Dự án Trạng Tí hiện nay đang tạm thời lùi ngày ra rạp vì hiệu ứng tiêu cực của đại dịch cúm toàn cầu, nghĩa là có thêm thời gian cho đoàn phim chỉn chu dự án, chờ ngày phim công chiếu. Hiện phim vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về nội dung cho khán giả. Bỗng dưng, cả hai "đấng sinh thành" của tác phẩm điện ảnh Trạng Tí lại có quan điểm trái ngược nhau hoàn toàn, liệu có mâu thuẫn gì xảy ra?

Hiện tại, chúng tôi đã liên lạc với hai phía, Phan Gia Nhật Linh từ chối trả lời và khẳng định chỉ chia sẻ kiến thức về chuyên môn.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm