Biến căng của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Phim đang hot thì biên kịch "bay màu", netizen lo hồi kết bung bét

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:34 17/01/2021

Bốn tập cuối của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì sẽ được viết bởi một người khác.

Sáng 17/1, báo chí Hàn đưa tin 4 tập cuối của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì (The Uncanny Counter) - phim có rating cao nhất đài OCN bị thay biên kịch. Lý do đưa ra là bởi đã có bất đồng nảy sinh giữa nữ biên kịch Yeo Ji Na và ekip sản xuất về hướng phát triển kịch bản hồi kết. Sau khi thảo luận không thành, biên kịch đã quyết định rút khỏi bộ phim. Được biết tập 13 được phát sóng ngày 16/01 vừa qua được viết bởi đạo diễn Yoo Seon Dong.

Biến căng của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Phim đang hot thì biên kịch bay màu, netizen lo hồi kết bung bét - Ảnh 1.
Biến căng của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Phim đang hot thì biên kịch bay màu, netizen lo hồi kết bung bét - Ảnh 2.

Đứng trước thông tin này, khán giả vô cùng lo ngại rằng hồi kết của phim sẽ bị "bung bét hết" bởi khó có thể tìm được một biên kịch chắc tay và hiểu về phim như Yeo Ji Na.

Biến căng của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Phim đang hot thì biên kịch bay màu, netizen lo hồi kết bung bét - Ảnh 3.

Phản ứng của khán giả

Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, họ còn ý định làm tiếp phần 2 của bộ phim nhưng có vẻ khán giả đang không mấy hưởng ứng bởi ngay tập 13 đã xuất hiện tình trạng kịch bản lê thê. Thôi thì cứ trông chờ vào 3 tập cuối của phim, lên sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật tuần này và tuần sau trên kênh OCN để xem số phận phim sẽ đi về đâu.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, OCN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm