Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 29/11/2020

Việc có trong tay 3 giải thưởng danh giá đã giúp Châu Đông Vũ vượt mặt dàn tiểu Hoa đán danh tiếng như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh,...

Lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa lần thứ 33 kết thúc tối ngày 28/11 đã để lại cho Cbiz những tranh cãi ồn ào. Nguyên nhân là bởi Châu Đông Vũ đã giành được giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" nhờ bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu, chính thức trở thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ ở tuổi 28.

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Ảnh 2.

Tuy nhiên, kể từ khi giải thưởng này xướng danh Châu Đông Vũ, Cnet đã réo tên chỉ trích loạt tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985 (được gọi tên là "85 Hoa") gồm Dương Mịch, Angela Baby, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Đường YênNghê Ni. Lý do là bởi không một ai trong số này có được thành tích đáng tự hào như Châu Đông Vũ, thậm chí tất cả các mỹ nhân này đều gây tranh cãi về diễn xuất một màu, như "bình hoa di động".

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Ảnh 4.

Dàn tiểu Hoa đán Cbiz hứng chịu nhiều chỉ trích khi không có một thành tích nổi bật nào đọ lại với Châu Đông Vũ

Trên Weibo, Cnet chỉ trích: "Nhìn Châu Đông Vũ mà học tập", "Dàn 85 Hoa diễn chẳng ra gì, thành tích thì lèo tèo, không một ai có thể sánh ngang Châu Đông Vũ sao?", "Nhìn lại những gì mình đóng đi, toàn những vai diễn cổ trang đơ cứng", "Đừng nói tới 85 Hoa, có khi 80 Hoa (nghệ sĩ thế hệ sinh sau năm 1980) cũng khó lòng bằng Châu Đông Vũ", "Trong khi fandom các bên cứ tranh cãi mãi về xinh đẹp với phim rating cao thấp thì người ta một tay ôm ba cúp rồi kia kìa", "Lôi ra một cái cúp đi rồi mới nói chuyện tiếp với Châu Đông Vũ",...

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Ảnh 5.

Với việc Châu Đông Vũ trở thành Tam Kim Ảnh hậu, nhiều người nhận xét, đây là đòn đau đối với loạt tiểu Hoa đán của Cbiz bởi thành tích của họ vốn nghèo nàn, luôn dừng ở mức tiến bộ chứ chưa bao giờ được đánh giá xuất sắc. Có bình luận cho rằng, vì mải kiếm tiền, không chú trọng chất lượng phim, các mỹ nhân này biến những bộ phim mình làm ra trở thành "rác phẩm", bị giới chuyên môn và người hâm mộ chê bai.

Nguồn: Weibo

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm