Drama

Biến căng: BTC bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bị tố miệt thị Jisoo (BLACKPINK), fan toàn cầu phẫn nộ phản đối

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:05 28/12/2020

Jisoo (BLACKPINK) góp mặt trong BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 do trang TC Candler tổ chức, nhưng fan lại vô cùng tức giận vì cô bị chuyên trang này miệt thị ngay khi được đưa vào top.

Hôm nay (28/12), trang phê bình TC Candler công bố BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020. Theo BXH này, Jisoo (BLACKPINK) đứng thứ 50. Tuy nhiên, đông đảo netizen đã nổi giận đùng đùng ngay sau khi bức ảnh của mỹ nhân nhà YG được công bố.

Nguyên nhân bắt nguồn từ lời giới thiệu của TC Candler về Jisoo: "Ca sĩ - Vũ công - Người mẫu (25 tuổi) - Tiếng Anh của cô ấy là điều đáng tiếc". Chính vì dòng chú thích này, người hâm mộ của Jisoo đã vô cùng phẫn nộ, cho rằng chuyên trang này đang mỉa mai khả năng nói tiếng Anh của nữ idol. Trong khi đó, bảng xếp hạng này chỉ đơn thuần nói về top nhan sắc, không liên quan đến trình độ tiếng Anh, nên dòng chú thích này là không cần thiết.

Biến căng: BTC bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bị tố miệt thị Jisoo (BLACKPINK), fan toàn cầu phẫn nộ phản đối - Ảnh 2.

Jisoo xuất hiện trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới nhưng dòng giới thiệu lại khiến fan tức giận

Nhiều giờ qua, fan của Jisoo đang cùng nhau trend hashtag #ApologizeToJiSooTCcandler (TC Candler hãy xin lỗi Jisoo) để yêu cầu chuyên trang này có động thái tạ lỗi. Ngay sau đó, phía TC Candler đã lên tiếng giải thích: "Đâu là một câu nói đùa của Jisoo, cô ấy cũng rất thích câu nói đó. Chúng tôi yêu Jisoo. Ngừng tranh luận đi". Thế nhưng, lời giải thích này của phía TC Candler dĩ nhiên không làm hài lòng người hâm mộ. Fan vẫn tiếp tục đưa hashtag này lên top xu hướng, yêu cầu TC Candler đưa ra một lời xin lỗi rõ ràng hơn.


Biến căng: BTC bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bị tố miệt thị Jisoo (BLACKPINK), fan toàn cầu phẫn nộ phản đối - Ảnh 3.

TC Candler lên tiếng giải thích nhưng fan của Jisoo không hài lòng

Biến căng: BTC bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bị tố miệt thị Jisoo (BLACKPINK), fan toàn cầu phẫn nộ phản đối - Ảnh 4.

Hiện tại, đã có 161 nghìn lượt tweet yêu cầu TC Candler xin lỗi thành viên BLACKPINK

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm