Biến căng: Bị bạn trai Miko Lan Trinh xem là “bạn giường”, cô gái tung loạt bằng chứng “dập” lại với chi tiết bất ngờ

Xuka, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:21 29/08/2021

Những bằng chứng vừa được cô gái tự xưng là người yêu cũ đưa ra để đấu tố Kenji - bạn trai của Miko Lan Trinh - đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vào tối ngày 28/8, MXH bỗng rầm rộ bài đăng của một cô gái tên L.L tự xưng là bạn gái cũ của Kenji, tố anh "cắm sừng" và qua lại với Miko Lan Trinh trong khoảng thời gian quen mình. Nhưng chỉ ít phút sau, Kenji đã lên tiếng đính chính và khẳng định cả hai là FWB (mối quan hệ mà cả 2 đến với nhau chỉ vì tình dục, hay còn được gọi là “bạn giường”). Bên cạnh đó, nam đạo diễn cũng cho biết trước khi quen Miko Lan Trinh, anh đã chấm dứt toàn bộ những mối quan hệ nhập nhằng khác.

Sau khi bị Kenji phủ nhận toàn bộ bài "phốt", L.L đã lập tức phản bác bằng việc đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cả 2 cùng nhau đi Đà Lạt. Có thể thấy, trong đoạn clip, Kenji và cô diện đồ đôi với nhau, kèm theo đó là những khoảnh khắc tình bể bình trông hệt như một cặp tình nhân thực thụ. Đáng chú ý, khi L.L nói rằng: "Cảm xúc của chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn sau ngần ấy năm", Kenji đã lập tức khẳng định một câu chắc nịnh: "Chứng tỏ là cùng đi Đà Lạt về không chia tay nha mấy bạn".

Clip: Kenji và cô gái tự xưng là bạn gái cũ cùng đi Đà Lạt

Không chỉ vậy, L.L này cũng đăng tải hàng loạt đoạn tin nhắn mùi mẫn của cả hai, kèm theo những hành động ngọt ngào của Kenji như: nấu đồ ăn bồi bổ, mua những món cô thích, băng bó vết thương, chúc Tết bố mẹ cô, hứa hẹn khi nào sự nghiệp ổn định sẽ "đường đường chính chính" với cô. Thậm chí qua đoạn tin nhắn bằng chứng, bạn trai Miko Lan Trinh còn bộc bạch rằng nếu mất cô gái này, anh sẽ hối hận suốt đời.

Những đoạn tin nhắn cực ngọt được L.L đăng tải nhằm chứng minh mối quan hệ thân mật với Kenji

Kenji cũng liên tục có những hành động quan tâm, chăm sóc cô trong suốt quãng thời gian quen biết nhau

Bạn trai Miko Lan Trinh phủ nhận ồn ào cắm sừng, xem đối phương là FWB, đàng gái tung loạt bằng chứng phản bác - Ảnh 6.

Thậm chí, cô gái còn tung cả tin nhắn của Kenji và mẹ cô, chứng tỏ nam đạo diễn có mối quan hệ thân thiết với gia đình mình

Những hành động ngọt ngào cùng với phát ngôn đặc biệt của bạn trai Miko Lan Trinh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Bởi từ trước đến nay, cụm từ "chia tay" và những cử chỉ nói trên thường chỉ được dùng cho những cặp tình nhân, những mối quan hệ chính thức chứ không chỉ dừng lại ở mức độ "trên mức tình bạn" như Kenji chia sẻ.

Bạn trai Miko Lan Trinh phủ nhận ồn ào cắm sừng, xem đối phương là FWB, đàng gái tung loạt bằng chứng phản bác - Ảnh 7.

Cô gái này cũng đã tung ra hình ảnh "khoá môi" của cả hai

Bạn trai Miko Lan Trinh phủ nhận ồn ào cắm sừng, xem đối phương là FWB, đàng gái tung loạt bằng chứng phản bác - Ảnh 8.

Trước đó, Kenji tiết lộ anh và L.L đến với nhau chỉ vì tình dục. Cả 2 chưa từng yêu đương chính thức

Bạn trai Miko Lan Trinh phủ nhận ồn ào cắm sừng, xem đối phương là FWB, đàng gái tung loạt bằng chứng phản bác - Ảnh 9.
Bạn trai Miko Lan Trinh phủ nhận ồn ào cắm sừng, xem đối phương là FWB, đàng gái tung loạt bằng chứng phản bác - Ảnh 10.

Hiện tại, lùm xùm tình ái của bạn trai Miko Lan Trinh vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ netizen

Ảnh và Clip: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm