Biến căng: Bạn bè tố gia đình lợi dụng Sulli để "nướng" tiền, anh trai nữ idol gay gắt đáp trả bằng lời lẽ tục tĩu

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 13/09/2020

Sau khi bị loạt bạn bè của Sulli "đấu tố", anh trai nữ thần tượng đã đáp trả lại bằng ngôn từ vô cùng gay gắt. Người hâm mộ chỉ mong rằng hai bên có thể dừng cuộc chiến lại và để cho nữ idol quá cố an nghỉ.

Sau khi bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli được phát sóng, đã có rất nhiều những tranh cãi, chỉ trích nhắm vào bạn trai Choiza, gia đình của Sulli, và thậm chí là đội ngũ sản xuất. Trong đó, bạn thân của nữ idol tố cáo mẹ ruột cô bòn rút tiền bạc từ con gái và lợi dụng danh tiếng của con ngay cả khi Sulli đã qua đời.

Vào đêm qua (12/9), những người bạn khác của Sulli cũng tiếp tục lên tiếng bức xúc về bộ phim tài liệu này và cả về gia đình cô. Nhưng lần này, anh trai của Sulli không im lặng mà đã gay gắt đáp trả bằng loạt ngôn từ tục tĩu.

Biến căng: Bạn bè tố gia đình lợi dụng Sulli để nướng tiền, anh trai nữ idol gay gắt đáp trả bằng lời lẽ tục tĩu - Ảnh 2.

Cụ thể, tài khoản @hotdogdrive đã tiếp tục lên tiếng tố gia đình Sulli chỉ biết đến tiền bạc, đã "nướng" sạch tiền của cô, bỏ mặc nữ idol "một mình chiến đấu với lịch trình bận rộn và vô số tranh cãi", rồi sau đó vẫn lợi dụng tên tuổi của Sulli khi cô đã qua đời.

"Khi mấy người muốn tiêu tiền của Sulli vào những thứ xa xỉ, vượt xa nhu cầu thiết yếu, Sulli đã nói cô ấy muốn bắt đầu tự quản lý tài chính. Mấy người đã cắt đứt với Sulli vì quá tức giận. Chúng tôi nhớ nơi mấy người 'đốt sạch' tiền vào đó. Chúng tôi cũng nhớ những gì mấy người nói với Sulli khi cô ấy hỏi vì sao cứ phung phí những đồng tiền mà cô ấy phải vất vả lắm mới kiếm ra được... Chúng tôi thậm chí còn không thể tưởng tượng được Sulli đã phải đau khổ đến thế nào..." - bạn của Sulli chỉ trích gia đình cô.

Biến căng: Bạn bè tố gia đình lợi dụng Sulli để nướng tiền, anh trai nữ idol gay gắt đáp trả bằng lời lẽ tục tĩu - Ảnh 3.

Bài đăng "đấu tố" từ 1 người bạn khác của Sulli

Một người bạn khác của Sulli là Cho Lee Sop, người đã xuất hiện trên bộ phim tài liệu cũng đã đăng tải 1 story, trong đó anh nói bản thân thất vọng với phiên bản phim được phát sóng. Ban đầu, anh nhận lời xuất hiện trên bộ phim vì nhà sản xuất hứa hẹn sẽ làm nổi bật cuộc đời Sulli 1 cách chân thực, không ai đáng phải chịu chỉ trích. Nhưng sau khi phim được phát sóng, Cho Lee Sop đã nhận ra "thực chất đây là phim tài liệu về mẹ của Sulli, không phải về cô ấy".

Biến căng: Bạn bè tố gia đình lợi dụng Sulli để nướng tiền, anh trai nữ idol gay gắt đáp trả bằng lời lẽ tục tĩu - Ảnh 4.

Cho Lee Sop có xuất hiện trong bộ phim tài liệu về Sulli

Biến căng: Bạn bè tố gia đình lợi dụng Sulli để nướng tiền, anh trai nữ idol gay gắt đáp trả bằng lời lẽ tục tĩu - Ảnh 5.

Nhưng anh vô cùng thất vọng với phiên bản phát sóng, đồng thời với gia đình nữ idol

Cho Lee Sop cũng nói rằng rất nhiều bạn bè của Sulli đã chọn cách im lặng ngay cả khi gia đình nữ idol "đả kích họ, đả kích bạn trai cũ và thậm chí cả người hâm mộ của cô", vì họ tôn trọng Sulli. Anh xin gia đình của Sulli ngừng đổ lỗi cho người khác: "Chúng tôi biết sự thật, biết rõ khoảng thời gian đó như thế nào. Chúng tôi là người đã ở bên Sulli khi cô ấy trải qua khoảng thời gian khó khăn. Nên chúng tôi là người duy nhất có thể nói về điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn im lặng... Không phải vì chúng tôi không biết, chúng tôi biết nhiều hơn bác và anh nghĩ. Xin đừng nói về chúng tôi nữa".

Khi những bài đăng "đấu tố" xuất hiện và được lan truyền rộng rãi, Choi Gun Hee - anh trai thứ 2 của Sulli đã đăng tải 1 bài viết phản pháo trên Instagram cá nhân với ngôn từ gay gắt và tục tĩu, thậm chí tag thẳng Cho Lee Sop như thể muốn dằn mặt. Tuy nhiên công chúng lại cho rằng, anh trai Sulli do quá bức xúc và không giữ được bình tĩnh khi em gái quá cố liên tục bị réo gọi nên mới có ngôn từ như vậy.

Biến căng: Bạn bè tố gia đình lợi dụng Sulli để nướng tiền, anh trai nữ idol gay gắt đáp trả bằng lời lẽ tục tĩu - Ảnh 6.

Anh trai và Sulli trên chương trình Jinri's Market

Nguyên văn bài đăng của Choi Gun Hee:

*** ** chúng mày, chúng mày không có quyền nói về Sulli như thế. Cả lũ chúng mày đều muốn xuất hiện trên bộ phim đó trong khi điều cần làm là để tang con bé. Sao chúng mày dám? Tao tự hỏi chúng mày có thực sự là bạn của con bé không nữa. Chúng mày nghĩ chúng mày biết hết sự thật ấy à? Rất nhiều người bị tổn thương, tao còn đang phải giữ chặt lưỡi để không nói ra.

Bọn *** ***. Đừng có kéo Sulli vào. Những người bạn thực sự sẽ ngăn chặn khi thấy bạn mình đi sai đường. Chúng mày thậm chí còn không biết mọi chuyện bắt đầu sai từ đâu. Chẳng có ích gì khi giải thích với chúng mày vì có giải thích cũng chẳng hiểu được đâu. Nào là 'xin đừng nói về chúng tôi nữa', đúng là *** ****.

Cuộc "đấu tố", phản pháo căng thẳng giữa gia đình và bạn bè của Sulli đang là tâm điểm trên các trang MXH Hàn Quốc. Dù nhà sản xuất tuyên bố làm bộ phim vì muốn mọi người nhớ đến Sulli xinh đẹp, thuần khiết, nhân hậu, thì những câu chuyện chưa từng hé lộ đã khiến xuất hiện vô số tranh cãi, chỉ trích nhắm vào bạn trai cũ Choiza, gia đình nữ thần tượng và bạn bè cô.

Cả gia đình...

Biến căng: Bạn bè tố gia đình lợi dụng Sulli để nướng tiền, anh trai nữ idol gay gắt đáp trả bằng lời lẽ tục tĩu - Ảnh 9.

... lẫn bạn trai cũ của Sulli đều bị lôi vào vòng xoáy chỉ trích

Hiện tại những tranh cãi này vẫn chưa có dấu hiệu sẽ giảm bớt. Bên cạnh nhiều dân mạng tham gia khẩu chiến, nhiều người cho rằng bất kể chuyện gì đã xảy ra thì Sulli cũng đã qua đời, những người trong cuộc đều nên im lặng để nữ thần tượng quá cố có thể yên nghỉ.

Biến căng: Bạn bè tố gia đình lợi dụng Sulli để nướng tiền, anh trai nữ idol gay gắt đáp trả bằng lời lẽ tục tĩu - Ảnh 10.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm