Biến cả công ty thành doanh trại quân đội, Triệu Lệ Dĩnh bị nam chính cho ăn hành trong "Thời Gian Tươi Đẹp"

JC, Theo Helino 14:30 17/11/2018

Vừa nhìn đã biết Triệu Lệ Dĩnh vốn dĩ chẳng phải là một "cô nàng thể thao" gì cho cam. Ấy vậy mà trong "Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em", nữ diễn viên bị nam chính của bộ phim ép tập thể dục mỗi sáng với mục tiêu rèn luyện sức khoẻ cho nhân viên.

Thay vì xuất hiện trong hình ảnh một soái ca mặc suit, Lệ Trí Thành (Kim Hạn) trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em với xuất thân là một quân nhân và bất đắc dĩ trở thành "tổng tài", có lẽ thương nhớ khoảng thời gian làm lính mà Lệ Trí Thành biến cả công ty con Ái Đạt của tập đoàn Ôn Đạt thành cả một doanh trại quân đội, với điều lệ đầu tiên là mỗi sáng bắt toàn thể nhân viên... chạy bộ. Tất nhiên nữ chính của chúng ta Triệu Lệ Dĩnh cũng không nằm ngoài vùng phủ sóng khi bị bắt tập thể dục mỗi sáng ở công ty theo chỉ thị của vị tổng tài.

Biến cả công ty thành doanh trại quân đội, Triệu Lệ Dĩnh bị nam chính cho ăn hành trong Thời Gian Tươi Đẹp - Ảnh 1.

Thay vì diện suit như bao vị tổng tài khác, trang phục rèn luyện thường nhật của quân nhân được Lệ Trí Thành thường xuyên mặc trong môi trường công sở.

Các bộ phim chuyển thể từ các tác phẩm lấy đề tài "tổng tài bá đạo" vốn chẳng mấy xa lạ với khán giả, một gã điển trai cao trên 1m80, sợ những thứ rẻ tiền chẳng mấy khi vận động là mô tuýp điển hình của đại đa số các bộ phim ngôn tình nào đó mà bạn từng xem. Thế nhưng ở Lệ Trí Thành, hình ảnh vị tổng tài vốn được tác giả Đinh Mặc khắc hoạ theo hướng rất khác, vừa đa mưu túc trí đã vậy còn siêng năng rèn luyện sức khoẻ.

Tập thể dục bất chấp hoàn cảnh là phong thái của tổng tài Lệ Trí Thành.

Tự mình thích tập thì thôi đi đã vậy còn lập ra hẳn một quy định dành riêng cho nhân viên của Ái Đạt, hằng ngày trước khi vào ca toàn bộ giới nhân viên văn phòng của công ty phải đi chạy bộ. Từ già trẻ lớn bé, phụ nữ đàn ông, miễn là nhân viên Ái Đạt đều phải chạy bộ.

Đoàn người rồng rắn này là nhân viên cấp dưới của Lệ Trí Thành chạy bộ trước giờ làm theo quy định công ty.

Dù chạy bộ vốn tốt cho sức khoẻ nhưng cấp dưới không ngại rủa vị tổng tài "made in quân đội" Lệ Trí Thành là "tên ác ma".

Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) những tưởng có hào quang nữ chính soi chiếu, sẽ được vị "tổng tài" cơi nới, nhưng quy định là quy định, Lâm Thiển cũng bị bắt phải tập thể dục. Lấy lí do chân bẹt, Lâm Thiển xin miễn chạy bộ, Lệ Trí Thành không vừa nghĩ ngay ra một bài tập khác cho Lâm Thiển. Quả là chạy đâu cho thoát.

Đã là nhân viên Ái Đạt thì phải chạy bộ!

Không chạy được thì dậm nhảy, chạy đâu cho thoát!

Với vô vàn tình tiết thú vị như vậy, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đang càng ngày càng chiếm nhiều cảm tình của khán giả. Bộ phim hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang vào lúc 0:00 tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 2 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm