Bích Phương thật sự "nặng nợ" với đồ hở bạo: Lúc bị "tố cáo" thân hình tong teo, khi lại lộ "bé mỡ" ngay bụng

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:02 02/01/2021

Style hở bạo không ít lần giúp Bích Phương gây ấn tượng với khán giả, nhưng cũng có lúc hại người đẹp thấy rõ luôn.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Bích Phương luôn gắn liền với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ. Ừ thì đã bỏ công ăn uống, kiêng khem rồi tập tành khắc nghiệt, cô chuyển ngạch sexy để khoe body nóng bỏng cũng là điều dễ hiểu thôi.

Nguyên tắc ăn diện của CLB sao sexy của Vbiz là mặc bó, mặc hở. Các thiết kế bodycon, cut-out cần phải được ưu tiên. Bích Phương tất nhiên cũng thuộc nằm lòng công thức này và liên tục chọn đồ bạo nhất có thể. Phải công nhận rằng, cách lên đồ này cũng nhiều lần giúp cô tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Nhưng "hở bạo" thực chất cũng là con dao hai lưỡi đấy nhé. Chính những kiểu váy trễ nải từng giúp Bích Phương ghi điểm thi thoảng cũng là thứ "tố cáo" thân hình tong teo, gầy guộc của cô trong những đợt giảm cân quá đà. Nhìn lại mấy hình ảnh này, người ta chỉ thấy xót chứ chẳng thấy đẹp là bao.

Hay như mới đây, style hở bạo một lần nữa phản chủ, khiến Bích Phương lộ ngay "bé mỡ" núng nính và bị fan trêu luôn là cosplay bánh tét trước thềm năm mới. Có khi sau kì này, Bích Phương nên xem xét style "kín cổng cao tường" đi cho bớt nhọc lòng...

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm