Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:46 30/04/2021

Một tin vui không hề nhỏ đối với Bích Phương và người hâm mộ!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bích Phương đã đăng tải bức ảnh poster của cô được xuất hiện tại khu vực Quảng trường Thời đại, New York. Đây có thể xem là tin vui không hề nhỏ với Bích Phương, đặc biệt là khi cô cùng các nghệ sĩ của 1989s Entertainment chuẩn bị có màn comeback hoành tráng vào tháng 5 sắp tới. Bích Phương cũng là một trong những nghệ sĩ Việt Nam cực kì hiếm hoi có poster xuất hiện tại Quảng trường Thời đại danh tiếng của Thành phố New York.

Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây! - Ảnh 1.

Cụ thể, Spotify đã chọn ca khúc Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương và Người Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm là 2 đại diện Việt Nam xuất hiện trong playlist toàn cầu EQUAL nhằm tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới. Playlist này gồm một số cái tên khác như WENDY, Jolin Tsai, G.E.M,...

Để quảng bá cho playlist EQUAL, Spotify đã thuê chiếc banner khổng lồ tại Quảng trường Thời đại và đăng tải poster của một số nữ nghệ sĩ trong playlist và Bích Phương là gương mặt Việt Nam duy nhất xuất hiện trên loạt poster được trình chiếu này. Hình ảnh của Bích Phương khi xuất hiện tại Thành phố New York lấy từ ảnh quảng bá cho dự án album Trạm Cảm Xúc của ekip 1989s Entertainment, vô cùng ấn tượng và đầy khí chất.

Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây! - Ảnh 2.

Poster của Bích Phương xuất hiện tại Quảng trường Thời đại

Việc xuất hiện tại một tấm banner tại Quảng trường Thời đại New York là một niềm vui không hề nhỏ với bất kì nghệ sĩ nào vì đây là một nơi mang tính biểu tượng không chỉ của nước Mỹ mà ở cả toàn thế giới. Khu vực Quảng trường Thời đại mỗi ngày có trung bình 380 nghìn lượt người qua lại, những ngày cao điểm có thể lên đến 460 nghìn người, là một trong những địa điểm bận rộn nhất toàn thế giới. 

Chính vì thế, lượt tiếp cận của những nội dung trên banner là vô cùng lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến việc quảng bá của nghệ sĩ và giá cả để đặt banner ở đây cũng không hề rẻ lên đến con số nhiều triệu USD.

Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây! - Ảnh 3.

Trong số những vị trí đặt banner khắp khu vực Quảng trường Thời đại thì tấm banner nằm ở phía trên Sở Cảnh sát New York (New York Police Department - NYPD) có thể xem là vị trí "đắc địa" nhất khi ở ngay khu vực trung tâm, dễ dàng thu hút sự chú ý nhất của người qua đường. Chính vì thế, đây cũng là vị trí được nhiều doanh nghiệp lẫn nghệ sĩ ưu tiên nhất trong các chiến dịch quảng bá.

Một số nghệ sĩ đình đám đã từng có banner quảng bá xuất hiện tại khu vực phía trên Sở Cảnh sát New York có thể kể đến TWICE, BLACKPINK, Taylor Swift, Ariana Grande,... Và loạt sản phẩm quảng bá tương ứng cũng vô cùng thành công!

Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây! - Ảnh 4.

TWICE và album MORE & MORE

Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây! - Ảnh 5.

BLACKPINK và THE ALBUM

Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây! - Ảnh 6.

Ariana Grande và ca khúc positions

Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây! - Ảnh 7.

Taylor Swift và album folklore

Trước đó, vào năm 2016, hình ảnh của nữ rapper Suboi cũng xuất hiện khắp khu vực Quảng trường Thời đại nằm trong chiến dịch quảng bá hợp tác giữa 2 hãng thời trang H&M và Kenzo. Suboi chính thức là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu vinh dự trên song vị trí của nữ HLV Rap Việt lại không "đắc địa" được như Bích Phương.

Bích Phương vừa có banner xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE, Ariana Grande... trước đây! - Ảnh 8.

Suboi xuất hiện trên cửa hàng H&M tại Quảng trường Thời đại hồi năm 2016.

Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm