Đang livestream thấy mẹ vào xem, Bích Phương chữa cháy: "Mẹ cứ im lặng ngắm nhìn con gái yêu của mẹ bán hàng online"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 30/09/2020

Độ "bá đạo" và lầy của Bích Phương chắc nên xếp vào hàng thượng thừa.

Trên sân khấu, Bích Phương thể hiện giọng hát ngọt ngào cùng loạt hit nghe muốn lụi tim. Còn ngoài đời cô khác hẳn, tưng tửng như một cây hài chính hiệu. Người ta hay hỏi nhờ đâu mà nữ ca sĩ lại có cái sự dễ thương tự nhiên đến thế thì bây giờ đã có câu trả lời rồi đây. Chắc là “mẹ... truyền con nối”. Nhìn vào cách mẹ của Bích Phương trêu con gái mình mọi lúc mọi nơi là đủ hiểu.

Nhưng Bích Phương cũng đâu phải dạng vừa. Mới đây khi phát hiện mẹ vào xem livestream, giọng ca Đi Đu Đưa Đi liền có phản ứng nhanh như chớp khiến dân tình bật cười. Chắc vì đoán được ý đồ mẹ sắp trêu, Bích Phương "chặn đường": "N.T.H đang xem hở mẹ? Hello mẹ, mẹ đừng nói gì nhé. Con đang livestream vui vẻ, mẹ đừng nói gì. Mẹ cứ im lặng ngắm nhìn con gái yêu của mẹ bán hàng online, mẹ đừng có nên như thế. I love you so much".

Mẹ Bích Phương vào xem livestream và cái kết

Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là buổi bóc quà sinh nhật của fan tặng cho Bích Phương. Việc cô nàng trêu mẹ rằng đây là buổi bán hàng online hóa ra cũng chỉ là để đùa giỡn mà thôi.

Đang livestream thấy mẹ vào xem, Bích Phương chữa cháy: Mẹ cứ im lặng ngắm nhìn con gái yêu của mẹ bán hàng online - Ảnh 3.

Không ai ngờ Bích Phương sẽ có màn "troll" cấp độ cao mẹ mình như thế

Đang livestream thấy mẹ vào xem, Bích Phương chữa cháy: Mẹ cứ im lặng ngắm nhìn con gái yêu của mẹ bán hàng online - Ảnh 4.

Bình thường mẹ cô nàng cũng hay trêu con gái lắm

Nguồn ảnh, clip: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm