Hoa hậu Thu Hoài có động thái đáp trả cực căng khi bị Vy Oanh tố nói dối, còn ẩn ý về 1000 lớp vỏ bọc?

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:05 09/07/2021

Khán giả hiện đang rất mong chờ phát ngôn chính thức từ phía của Thu Hoài trước hàng loạt ồn ào với Vy Oanh.

Hôm qua (8/7), Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ livestream tố Vy Oanh là người yêu sách, đòi mức giá cao khi được mời làm quảng cáo cho thẩm mỹ viện. Nàng Hậu liên tục dùng những lời lẽ tiêu cực và cho rằng giọng ca Đồng Xanh làm việc tắc trách, đi hát quên lời còn kéo cả dàn vũ đoàn lên diễn rồi đòi cát-xê 50 triệu đồng. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Vy Oanh để làm rõ thực hư. Nữ ca sĩ phủ nhận những lời nói của Thu Hoài và tung bằng chứng khẳng định nàng Hậu nói dối trắng trợn.

Giữa loạt ồn ào, Thu Hoài đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nàng Hậu đã ẩn ý nhắc đến những chuyện dối trá với thái độ căng đét: "Sự thật dù có được giấu trong 1000 lớp vỏ bọc thì nó rốt cuộc vẫn tồn tại mà thôi. Có gói ghém che đậy sự thật bằng điều gì đi nữa cũng là vô ích, đặc biệt là khi che đậy chúng bằng những điều dối trá!"

Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng hành động của Thu Hoài khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn ám chỉ đến lùm xùm với Vy Oanh. Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là câu nói vu vơ của Thu Hoài, không có ý chỉ trích ai để dẫn dắt đến câu chuyện từ thiện ở Sài Gòn. Hiện tại, khán giả đang rất mong nàng Hậu lên tiếng nói rõ về những phát ngôn trái ngược trong livestream và đoạn tin nhắn do Vy Oanh đăng tải, thay vì úp mở thế này.

Hoa hậu Thu Hoài có động thái đáp trả cực căng khi bị Vy Oanh tố nói dối, còn ẩn ý về 1000 lớp vỏ bọc? - Ảnh 2.

Thu Hoài có chia sẻ đầy ẩn ý sau khi vướng ồn ào với Vy Oanh, sau đó lại bẻ lái sang chuyện từ thiện ở Sài Gòn

Clip: Thu Hoài khẳng định Vy Oanh yêu sách, đòi cát-xê cao (Nguồn: Facebook nhân vật)

Trước đó, Vy Oanh đã tung ra bằng chứng tố Hoa hậu Thu Hoài nói dối, khẳng định những gì nàng hậu chia sẻ trên sóng livestream là không đúng sự thật

Drama giữa Thu Hoài và Vy Oanh đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm