Bị VTV chỉ trích MV dung tục, Bình Gold ẩn ý khẳng định mình là người tốt?

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:29 01/10/2021

Bình Gold đã có động thái đầu tiên sau khi bị VTV chỉ trích MV có hình ảnh, ca từ dung tục.

Tối ngày 29/9 vừa qua, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao khi VTV đã lên sóng chương trình Đối Diện với chủ đề Dọn rác không gian mạng. Trong chương trình này, một số sản phẩm âm nhạc đã được nhắc tên trực tiếp nhằm phê phán hình ảnh, lời ca nhảm nhí, dung tục như MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh, Lái Máy Bay - Bình Gold, bản rap Tượng của Rhymastic khi diss Torai9.

Hình ảnh trong MV Lái Máy Bay của Bình Gold bị VTV chỉ trích là có hình ảnh, ca từ dung tục

Sau khoảng 2 ngày sự việc gây ồn ào, rạng sáng ngày 1/10, Bình Gold bất ngờ có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, nam rapper đã thay đổi hình ảnh đại diện cùng dòng trạng thái bằng tiếng Anh: "Remember, believe that you are a good person" - Tạm dịch: Nhớ rằng, hãy tin bạn là một người tốt.

Dù không biết Bình Gold có đang ẩn ý về việc bị VTV chỉ trích ít ngày qua hay không nhưng việc viết dòng trạng thái khẳng định mình là người tốt lập tức thu hút lượt tương tác cao của cư dân mạng.

Bị VTV chỉ trích MV dung tục, Bình Gold ẩn ý khẳng định mình là người tốt? - Ảnh 2.

Bình Gold thay đổi hình ảnh đại diện cùng dòng caption đầy ẩn ý vào rạng sáng 1/10

Bị VTV chỉ trích MV dung tục, Bình Gold ẩn ý khẳng định mình là người tốt? - Ảnh 3.

Cận cảnh hình ảnh mới nhất được Bình Gold đăng tải trên trang cá nhân

Bên cạnh Bình Gold thì Phí Phương Anh và Rhymastic cũng là hai nghệ sĩ bị VTV gọi tên. Trước đó, Rhymastic cũng có bài đăng lên tiếng trên trang cá nhân. Anh cho hay ngôn từ anh sử dụng trong bản rap chỉ là mượn từ nước ngoài nhưng khi du nhập vào Việt Nam lại trở thành từ bậy.

Rhymastic còn cho rằng người nhà đài sống ở "tầng" khác và chưa nói bậy bao giờ. Tuy nhiên, nam rapper cũng nhanh chóng xoá đi vì bị cộng đồng mạng chỉ trích. Trong khi đó, liên hệ với phía Phí Phương Anh, đại diện nữ ca sĩ không chia sẻ thêm về sự việc.


Bị VTV chỉ trích MV dung tục, Bình Gold ẩn ý khẳng định mình là người tốt? - Ảnh 5.

Rhymastic, Bình Gold và Phí Phương Anh là những người bị VTV chỉ đích danh nhằm phê phán các sản phẩm âm nhạc "rác"

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm