Bị truy đuổi trên cao tốc, người đàn ông tự xẻo "của quý" ném vào xe cảnh sát hòng chạy trốn

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:29 02/09/2021

Tuy nhiên, tên này đã lái được khoảng 30 dặm thì bị lực lượng cảnh sát địa phương tóm gọn!

Một người đàn ông Tennessee (Mỹ) bị cáo buộc đã ném dương vật bị cắt rời của mình ra khỏi cửa kính ô tô trong cuộc truy đuổi của cảnh sát vào tuần trước!

Tyson Gilbert, 39 tuổi, đã đỗ xe giữa đường cao tốc và làm loạn lên khi cảnh sát tiếp cận tên này. Sau khi được thông báo xuất trình giấy tờ, hắn đã bất ngờ hành động kì lạ rồi nhảy lên xe và vọt đi mất.

"Khi tên tội phạm mở cửa sổ xe, nơi người lính quan sát thấy Gilbert đang chảy máu vì vết thương được cho là tự gây ra. Hắn đột ngột ném một vật lạ về phía xe cảnh sát rồi đóng cửa xe và phóng đi" - theo báo cáo sơ bộ của Đội tuần tra đường cao tốc Tennessee.

Bị truy đuổi trên cao tốc, người đàn ông tự xẻo của quý ném vào xe cảnh sát hòng chạy trốn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Và vật lạ kia chính là... dương vật mà tên này tự cắt ra từ cơ thể!

"Khi tôi tấp vào phía sau hắn và bật đèn tín hiệu. Hắn mở cửa đi ra với cơ thể trần truồng và đầy máu. Sau đó, tên này ném vật kia về phía xe chúng tôi và chạy mất" - Các sĩ quan cho hay.

Cuộc rượt đuổi có sự tham gia của nhiều sở cảnh sát và hai chi nhánh của Đội tuần tra đường cao tốc Tennessee, theo Newsweek.

Cảnh sát đã triển khai hai bộ lốp gai để cố gắng ngăn chặn anh ta, nhưng anh ta đã lái xe vượt qua cả hai và tiếp tục đi, cuối cùng chỉ chạy bằng vành. Tổng cộng cuộc rượt đuổi kéo dài gần 30 dặm, cho đến khi cảnh sát bắt được Gilbert. Tên này sau đó đã yêu cầu được chăm sóc y tế và được đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị.

Được biết, sở cảnh sát Tennessee đang nhờ mọi nguồn để trợ giúp trong việc... tìm lại dương vật mà tên tội phạm đã vứt trên cao tốc.

Nguồn: Vice

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm