Bị Trấn Thành hỏi "Có phải không còn tin vào đàn ông?", Phi Nhung trả lời thế nào?

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 13/06/2021

Sau hàng loạt scandal, netizen xôn xao chia sẻ đoạn clip Phi Nhung tham gia talkshow và trả lời câu hỏi về tình yêu, đàn ông.

Phi Nhung đang là cái tên được công chúng quan tâm và nhắc đến nhiều sau hàng loạt ồn ào vừa qua. Bên cạnh những lùm xùm xoay quanh drama giữa nữ ca sĩ và con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn dính nghi vấn quan hệ tình cảm với người đồng giới. Giữa hàng loạt lùm xùm, netizen đã đào lại đoạn clip Phi Nhung nói rõ quan điểm về tình yêu và đàn ông vào năm 2018. Không chỉ vậy, nhạc sĩ Đức Trí cũng tiết lộ về những chàng trai từng đi qua cuộc đời của Phi Nhung.

Theo đó, trong một talkshow, Trấn Thành đặt câu hỏi cho Phi Nhung: "Phi Nhung hồi xưa tôi thấy còn yêu, dạo gần đây tôi thấy ít, có phải Phi Nhung không còn tin vào những người đàn ông không?". Sau đó, nữ ca sĩ ngay lập tức phản bác: "Không. Đàn ông đối với Nhung, Nhung rất là trân trọng, Nhung rất là thích. Nhung chưa bao giờ khổ vì đàn ông và cũng chưa làm đàn ông khổ".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tiết lộ lý do tại sao lận đận trong tình yêu: "Khi đến gần nhau là muốn đám cưới nhưng cưới xong người ta muốn Nhung ở nhà, không cho đi hát. Nhung không thể vì một người đàn ông mà Nhung bỏ nghề được nhưng không thể trách người ta được tại người ta yêu mình mà"

Clip: Phi Nhung trả lời về việc có tin vào đàn ông hay không (Nguồn: Chuyện Tối Nay Với Trấn Thành)

Phi Nhung đã bỏ lỡ nhiều người đàn ông vì quá yêu nghề

Trong buổi trò chuyện, nhạc sĩ Đức Trí cũng hé lộ ngày xưa Phi Nhung có rất nhiều người điển trai theo đuổi. Tuy nhiên, niềm vui lớn nhất bây giờ của nữ ca sĩ chính là giúp ích cho đời. Nhạc sĩ Đức Trí bộc bạch: "Bây giờ tôi phải nói rằng, cô này ngày xưa có rất nhiều anh đẹp trai theo đuổi. Tôi chưa thấy anh bồ nào của cổ mà không đẹp trai hết. Cô ấy đi qua hết rồi, sướng cũng có mà khổ cũng nhiều. Chắc là mỗi người sinh ra trong cuộc đời này đều có sứ mệnh và Phi Nhung đã tìm ra được niềm vui lớn nhất là đi hát và nuôi dạy các con".

Bị Trấn Thành hỏi Có phải không còn tin vào đàn ông?, Phi Nhung trả lời thế nào? - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Đức Trí và Trấn Thành đã giúp Phi Nhung bộc bạch về chuyện tình cảm của mình trong chương trình Chuyện Tối Nay Với Trấn Thành được phát sóng vào năm 2018

Bị Trấn Thành hỏi Có phải không còn tin vào đàn ông?, Phi Nhung trả lời thế nào? - Ảnh 5.

Phi Nhung hiện tại đang tập trung nuôi dạy các con nuôi thành tài

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm