Bị tố đánh đập mẹ ruột và vay tiền các nghệ sĩ để Du Uyên phải trả nợ, phía Đạt G nói gì?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 15/08/2021

Mới đây, quản lý của Đạt G đã đăng status lên tiếng về ồn ào mới của anh chàng.

Vào nửa đêm ngày 15/8, một bài đăng tiết lộ góc khuất trong drama chia tay của Đạt G và Du Uyên tiếp tục khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Người tố tự nhận là người quen của Du Uyên và tiết lộ rằng cô nàng phải đi vay để trả nợ giúp Đạt G khi anh vay tiền của các nghệ sĩ. Ngoài ra người này còn tố Đạt G đã đánh cả mẹ ruột.

Bị tố đánh đập mẹ ruột và vay tiền các nghệ sĩ để Du Uyên phải trả nợ, phía Đạt G nói gì? - Ảnh 1.

Đạt G

Trước ồn ào lần này, phía Đạt G đã có động thái. Trên trang cá nhân, quản lý của Đạt G chính thức lên tiếng, cho rằng bên tố đang giả mạo thông tin từ Du Uyên và vu khống cho Đạt G. Nguyên văn chia sẻ từ quản lý Đạt G:

Gửi người làm media hay người quen phía Du Uyên (tự xưng, chưa xác định danh tính)

1. Các thông tin hiện tại tràn lan dựa trên tin nhắn cá nhân chưa được xác thực nội dung và danh tính người nhắn. Du Uyên đã một lần nói hết không lên tiếng nữa. Vậy là bạn đang cố tình giả mạo thông tin từ Du Uyên và vu khống cho Đạt G?

2. Yêu cầu bạn dừng đưa thông tin sai lệch và doạ dẫm phóng viên đưa thông tin theo ý mình (bằng chứng doạ phóng viên tại ảnh)

3. Mình mời bạn liên lạc với mình nếu bạn cần clear, trao đổi, bức xúc,... mời bạn họp với team mình 1 buổi để chia sẻ.

Mình và Đạt tiếp bạn.

Trong bài đăng, quản lý Đạt G còn tiết lộ thêm tin nhắn của người bóc phốt Đạt G với một phóng viên khi người ngày liên lạc tìm hiểu sự việc. Theo nội dung tin nhắn, vì Du Uyên không muốn lên báo nên người bóc phốt đã nói với phóng viên rằng: "... nếu thấy bạn lên bài mình sẽ phốt đó!"

Tin nhắn của người bóc phốt Đạt G với một phóng viên khi tìm hiểu về vụ việc được quản lý Đạt G đăng tải

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm