Bị tố có quan hệ mật thiết với "trùm lừa đảo" Ngân Gốm trong quá khứ, Giang Kim Cúc lên tiếng: "Chỉ gặp đúng 2 lần"

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 09/09/2021

Trước những nghi ngờ về mối quan hệ trong quá khứ của mình và Ngân "Gốm", chị Giang Kim Cúc - trưởng nhóm "mai táng 0 đồng" khẳng định bản thân chỉ gặp người phụ nữ này 2 lần trong quá khứ, ngoài ra không có quan hệ gì thêm.

Giang Kim Cúc bị nghi có quan hệ với "trùm lừa đảo" Ngân Gốm mới bị khởi tố

Giang Kim Cúc - trưởng nhóm "Mai táng 0 đồng" tại TP.HCM trong thời gian gần đây là một cái tên thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Bên cạnh những việc làm ý nghĩa mà chị và các cộng sự của mình đang làm giúp cộng đồng trong thời điểm bệnh dịch diễn biến phức tạp, trên MXH đã xuất hiện một vài "lùm xùm".

Một trong số đó chính là nghi vấn về mối quan hệ trong quá khứ giữa chị Giang Kim Cúc và Ngân "Gốm" - một "trùm lừa đảo" tại Hà Nội mới bị khởi tố cách đây không lâu.

Bị tố có quan hệ mật thiết với trùm lừa đảo Ngân Gốm trong quá khứ, Giang Kim Cúc lên tiếng: Chỉ gặp đúng 2 lần - Ảnh 1.

Bài đăng làm dấy lên nghi ngờ về sự minh bạch của nhóm Giang Kim Cúc và các cộng sự

Bị tố có quan hệ mật thiết với trùm lừa đảo Ngân Gốm trong quá khứ, Giang Kim Cúc lên tiếng: Chỉ gặp đúng 2 lần - Ảnh 2.

Nội dung bài đăng của luật sư N.A.T

Thông tin này được lan truyền từ một vị luật sư có tên N.A.T. Vị này đã dấy lên nghi ngờ của cộng đồng về những mối quan hệ của Giang Kim Cúc trong quá khứ với thành phần "bất hảo". Kèm theo đó là một lời nhắn gửi đối với các mạnh thường quân khi gửi tiền hỗ trợ: "Hãy cân nhắc kỹ khi gửi gắm tiền bạc, những giọt mồ hôi, nước mắt của mình tới người mình tin tưởng để số tiền đó thực sự tới tay đồng bào gặp hoạn nạn".

Trưởng nhóm mai táng 0 đồng lên tiếng: Không phân trần về mối quan hệ với Ngân "Gốm"

Trong buổi livestream tối ngày 9/9, chị Giang Kim Cúc đã lên tiếng thừa nhận việc mình có livestream với Ngân "Gốm" khoảng 6 năm về trước với những lời lẽ không hay.

Chị Cúc chia sẻ, khi đó chị vừa PTTM và ra Hà Nội chơi trong khoảng 1 tuần. Số lần chị gặp được Ngân "Gốm" chỉ trong đúng 2 lần. Một lần livestream đó và một lần khác tại Phố cổ Hà Nội.

Trong buổi livestream đó, một phần do tính hiếu thắng muốn bảo vệ một người mẹ đơn thân là Ngân "Gốm", một phần vì tin người mà chị đã có lời lẽ mạt sát những người không hề quen biết. Chị thừa nhận sai lầm của mình và nói: "Ai cũng có quá khứ và Cúc cũng không ngoại lệ".

"Ngày đó Cúc hiếu thắng và phát ngôn, văng tục với những người Cúc không quen. Người ta chửi chị Ngân chứ không chửi Cúc. Chắc chắn có rất nhiều người xem ngày hôm đó, Cúc đã tạo nghiệp trên MXH".

Tuy nhiên, chị lại phủ nhận mối quan hệ mật thiết với Ngân "Gốm": "Cúc không phân trần về mối quan hệ với Ngân 'Gốm'. Hãy chờ kết quả cơ quan chức năng, nếu Cúc có gì khuất tất thì đã không còn ngồi ở đây".

Đồng thời, chị Cúc cũng nói mình đang phải nhận lấy "nghiệp" do ngày trước tạo ra và khuyên mọi người không nên bước vào sai lầm của mình:

"Miệng từ nghiệp Cúc khiến sự việc trổ ra làm nhiều cơ quan lo lắng, liệu Giang Kim Cúc này có phải đồng bọn của Ngân 'Gốm' hay không; làm các đồng đội không yên bởi bạn bè, người thân tra hỏi...".

"Đây là nghiệp Cúc phải gánh, khi ngộ ra điều này Cúc phải nhẹ nhàng bước qua".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm