Bị tiểu tam dồn đến đường cùng, Luân cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29

Midori - Ảnh: VTV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 23/07/2020

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 là một chuỗi bi kịch lớn đối với hầu hết các nhân vật.

Càng về cuối, diễn biến drama của Đừng Bắt Em Phải Quên lại càng trở nên mau lẹ, nhất là đối với âm mưu lật đổ crush của tiểu tam Linh (NSƯT Kim Oanh). Chỉ trong vòng 2 tập, từ một cô "em gái mưa" được Luân (NSƯT Hoàng Hải) tin tưởng đến mức mù quáng, Linh đã ngay lập tức biến thành kẻ thù "không đội trời chung" trong mắt anh ta. Tuy nhiên, thật quá muộn khi Luân chỉ có thể nhìn ra dã tâm ấy của Linh sau khi đã trở thành tên bại trận dưới bàn tay thâm độc của ả. Trong tập 29, khi Linh trở mặt dồn Luân vào bước đường cùng, thậm chí đe dọa sẽ chĩa kế hoạch sang vợ con Luân, "anh trai mưa" đã không màng sống chết mà xuống tay siết cổ ả cho hả dạ.

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 1.

Bị Linh và Dũng gài, Luân bị công an sờ gáy vì liên quan đến vụ làm ăn phi pháp

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 2.

Linh đã lật bài âm mưu đẩy Luân vào tù cũng như cuỗm hết tài sản của anh

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 3.

Thậm chí, ả đe dọa sẽ khiến vợ con Luân sống dở chết dở

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 4.

Cho đến thời điểm này, Luân mới khẳng định Linh là "con đàn bà đê tiện" nhất mình từng gặp

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 5.

Luân không kiềm chế nổi cơn phẫn nộ mà siết cổ tiểu tam khi ả không ngừng dồn mình đến bước đường cùng

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 6.

Lần này thì Luân đã "sáng mắt" ra rồi!

Mặc dù đã nhiều lần vì nhu nhược mà rơi vào bẫy tình của tiểu tam nhưng Luân vẫn luôn là một người đàn ông sáng suốt và đứng đắn trong cách đối xử với vợ con. Đặc biệt là khi Luân đề nghị ly hôn để hai người thân mà mình yêu quý nhất được hưởng chút tài sản cuối cùng trước khi anh ta trở thành một kẻ tay trắng.

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 7.

Luân đưa đơn ly hôn cho Ngân vì muốn sang quyền sở hữu ngôi nhà cho Ngân

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 8.

Tuy nhiên, Ngân lại không đồng ý vì muốn Luân lấy số tiền đó để cứu công ty

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 9.

Công việc làm ăn có nhiều may rủi, Luân kiên quyết giữ lại ngôi nhà cho vợ con và ly hôn là cách duy nhất giúp anh thực hiện nguyện vọng đó

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 10.

Mặc dù biết chuyện ly hôn là bất đắc dĩ nhưng Ngân vẫn vô cùng đau đớn khi nhận được tờ đơn ly hôn

Ở một diễn biến khác, mặc dù đã bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ nhưng bà Hoa vẫn quyết liệt phản đối chuyện tình của Duy và Ngọc. Lý do được bà đưa ra lần này là vì không muốn con trai của mình phải dính líu đến một cô gái có hoàn cảnh gia đình phức tạp, tan đàn xẻ nghé. Những câu nói cay nghiệt ấy của bà Hoa đã không may khiến Ngọc nghe thấy và chịu nhiều tổn thương. Cuối cùng, cô nàng đã đồng ý từ bỏ Duy vì cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với quá nhiều chuyện rắc rối cùng một lúc.

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 11.

Bà Hoa tiếp tục phản đối Ngọc làm con dâu mình

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 12.

Vì không muốn Duy phải dính líu đến một cô gái có hoàn cảnh gia đình phức tạp

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 13.

Ngọc vô cùng tổn thương khi biết được lý do đó

Bị tiểu tam dồn đến bước đường cùng, Luân phải cắn răng ly hôn để giữ tiền cho vợ con ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 - Ảnh 14.

Cô nàng đã hẹn gặp bà Hoa và hứa sẽ rời bỏ Duy

Đón xem tập cuối của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 ngày 24/7 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm