Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:00 18/10/2021

Siêu mẫu đình đám như Minh Tú cũng có ngày bị chính thí sinh bắt bẻ ngay trong lớp học chuyên môn.

Trong tập 3 TikTok FashUP 2021, dàn thí sinh đã được tham gia buổi huấn luyện cùng các HLV trước khi chọn ra top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết. Ở buổi học Modeling Icon do Minh Tú "đứng lớp" đã xuất hiện drama giữa nữ siêu mẫu và bạn thân là Phan Linh - top 14 Vietnam's Next Top Model 2013.

Cụ thể, dù là thí sinh, Phan Linh là người chủ động đặt ra thử thách cho Minh Tú: "Chị đi catwalk em sẽ xem coi chị có điểm nào ok, điểm nào không". Sau khi chấp nhận và thực hiện thử thách được đưa ra từ bạn thân, Minh Tú lại bị Phan Linh nhận xét: "Bên trái lúc nào cũng cao hơn. Khi đi catwalk, nếu đi lệch vai, vai đung đưa, mình có quyền nhưng phải đều nhau".

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: Tại chị thích vậy - Ảnh 2.

Minh Tú bị nhận xét catwalk lệch vai

Bị Phan Linh chê về khả năng catwalk, Minh Tú chia sẻ: "Catwalk không có một chuẩn mực đúng hoặc sai, nó chỉ có những điều cơ bản từng có. Chị thích đi kiểu trình diễn drama, nặng nề, tại vì chị thích như vậy". Nữ siêu mẫu còn cho biết: "Cái đó là sở thích, Minh Tú nhận thức ra được điều này nhưng sở thích đó không ảnh hưởng, tổn hại đến một người nào hết. Chị không phải là một người mẫu chuyên về runway, dáng đi của chị mix (kết hợp) rất nhiều thứ". Khi được Minh Tú hỏi có chắc không đi catwalk lệch, Phan Linh khẳng định: "Em lệch đều toàn trục".

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: Tại chị thích vậy - Ảnh 3.

Nghe những tranh cãi từ Minh Tú - Phan Linh, các thí sinh khác hoàn toàn không đồng tình với nữ người mẫu xuất thân từ Vietnam's Next Top Model: "Chặt chém giám khảo để làm gì, dù mình có kinh nghiệm nhiều đi chăng nữa, mình đi thi với tư cách thí sinh thì phải tôn trọng giám khảo".

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: Tại chị thích vậy - Ảnh 4.

Phan Linh là bạn thân duy nhất của Minh Tú trong làng mẫu Việt

Ảnh: TikTok FashUP 2021

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm