Bị thầy giáo "trù" ế chồng, nữ sinh cấp 2 quyết tâm "phản đòn" theo cách riêng khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là quân tử trả thù 10 năm chưa muộn!

Hy Li, Theo ICT Viet Nam 22:20 23/04/2020

Cách "trả thù" của cô học trò nghịch ngợm khiến dân mạng phải nể phục.

Thuở đi học, chắc hẳn ai cũng từng bày ra nhiều trò nghịch tinh quái khiến thầy cô phải "hoảng sợ". Cứ nghĩ kết thúc một năm học sẽ không còn gặp lại những gương mặt "nghịch như quỷ" trong lớp, nhưng người thầy giáo trong câu chuyện dưới đây lại không như thế. Ông đã bị cô học trò cá biệt "ám" không tha.

Giữa năm 2019, cư dân mạng Trung Quốc bắt đầu xôn xao trước câu chuyện hài hước của một cô gái. Đó là câu chuyện cuộc đời thật sự của người này. Đến hiện tại, câu chuyện tiếp tục được cộng đồng mang ra thảo luận một lần nữa.

Theo đó, cô nàng trên chia sẻ, ngày còn đi học cô rất nghịch đến nỗi thầy giáo chủ nhiệm "trù" cô sau này nhất định không có ai thèm cưới. Quyết tâm "trả thù", cô học trò đã phấn đấu trở thành... con dâu của người thầy này.

Bị thầy giáo trù ế chồng, nữ sinh cấp 2 quyết tâm phản đòn theo cách riêng khiến dân mạng trầm trồ: Đúng là quân tử trả thù 10 năm chưa muộn! - Ảnh 1.

Nguyên văn chia sẻ của cô nàng: "Đây là thầy chủ nhiệm cấp 2 của tôi. Thời đi học, thầy luôn bảo tôi nghịch quá, sẽ không thể gả đi được. Kết quả là tôi đã trở thành con dâu của thầy. Bây giờ á, mỗi ngày thầy phải chăm con giúp tôi, còn phải cho tôi tiền xài nữa". Cô học trò ngày nào còn đăng tải kèm một tấm ảnh của bố chồng (tức là thầy chủ nhiệm cũ) đang ẵm con trai mình.

Dân mạng bình luận sôi nổi: "Thầy tôi cũng 'trù' tôi như thế, nhưng thầy lại không có con trai thì nên 'trả thù' cách nào đây?", "Hay lắm chị gái ơi, nước đi không ai lường trước được luôn", "Haha, cao tay ghê", "Này gọi là: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn", "Tôi đang mong thầy tôi đọc được bài viết này", "Được đấy, chúng ta nên học hỏi chị gái này",...

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm