Bị tập thể người yêu tố ngoại tình, Jack lên tiếng chỉ bằng đúng 2 câu nghe có hợp lý?

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:40 11/08/2021

Những chia sẻ của Jack trong tâm thư xin lỗi đã làm nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa, trong đó tâm điểm đổ dồn vào câu chốt hạ của anh trước nghi vấn "bắt cá nhiều tay".

Ồn ào nhất trong suốt thời gian qua chắc chắn là việc Jack có con và nghi vấn yêu nhiều cô gái trẻ cùng một lúc. Câu chuyện bắt nguồn từ việc T.V - một trong những cô gái được cho là người tình của Jack lên tiếng "bóc phốt" nam ca sĩ. Cô gái này và Thiên An còn tiết lộ Jack qua lại với 1 cô gái tên Q.

Trước hàng loạt ồn ào, vào tối ngày 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi, cũng như làm rõ về mối quan hệ tình cảm với những cô gái trên ở thời điểm hiện tại qua đúng 2 câu: "Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội".

Bị tập thể người yêu tố ngoại tình, Jack lên tiếng chỉ bằng đúng 2 câu nghe có hợp lý? - Ảnh 2.

Đến tối ngày 10/8, Jack tuyên bố hiện tại anh đang không trong một mối quan hệ nào cả

Đáng nói, bạn thân của T.V cũng quả quyết rằng T.V đã hẹn hò với Jack hơn 2 năm cho đến khi sự việc được phơi bày. Chia sẻ với chúng tôi, T.V còn khẳng định: "Ói thật, V mà không khơi mào liệu Jack có nhận là bố không... Không phải còn chút tình cảm, V còn rất nhiều tình cảm. Hôm trước V lên tiếng nhưng V kiếm Jack không ra".

Còn Q - được cho là người tình của Jack cũng bộc bạch với chúng tôi mới đây rằng: "Nếu không nhờ nghe được cuộc nói chuyện của chị An và bạn kia, thì em không nghĩ sẽ có ngày em nói lên sự thật của em và anh ấy. Tình cảm của em dành cho Jack vẫn nhiều như vậy, em đang cố để quên nó đi". Điều này chứng tỏ trước khi scandal của Jack nổ ra qua bài đăng của T.V, Q vẫn đang trong giai đoạn yêu đương, qua lại với Jack và không hề hay biết chuyện gì.

Clip: Theo như đoạn clip, cô gái tên T.V vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm với Jack cho đến khi biết chuyện nam ca sĩ đã có con (Nguồn: Sưu tầm)

Bị tập thể người yêu tố ngoại tình, Jack lên tiếng chỉ bằng đúng 2 câu nghe có hợp lý? - Ảnh 4.

Bạn thân của T.V cũng khẳng định T.V và Thiên An cùng lúc quen Jack cho đến khi bài "phốt" được chia sẻ

Bị tập thể người yêu tố ngoại tình, Jack lên tiếng chỉ bằng đúng 2 câu nghe có hợp lý? - Ảnh 5.

Trong khi T.V khẳng định cả 2 vẫn hẹn hò cho đến đăng bài "bóc phốt" thì Jack lại phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ

Bị tập thể người yêu tố ngoại tình, Jack lên tiếng chỉ bằng đúng 2 câu nghe có hợp lý? - Ảnh 6.

Chia sẻ với chúng tôi, Q cho biết khi nghe được cuộc trò chuyện của Thiên An và T.V, cô mới hay tin Jack ngoại tình

Dù đã lên tiếng bằng tâm thư rất dài, song lời xin lỗi của Jack vẫn khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng việc Jack phủ nhận các mối quan hệ tình cảm ngay lúc này thay vì xin lỗi là việc làm thiếu trách nhiệm. Tuy nhiên thực hư mối quan hệ với các "bùng binh" tình ái này ra sao, vẫn cần Jack lên tiếng để giải thích rõ ràng.

Bị tập thể người yêu tố ngoại tình, Jack lên tiếng chỉ bằng đúng 2 câu nghe có hợp lý? - Ảnh 7.

Netizen đang đổ dồn sự chú ý về Jack sau loạt ồn ào vừa qua

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bị tập thể người yêu tố ngoại tình, Jack lên tiếng chỉ bằng đúng 2 câu nghe có hợp lý? - Ảnh 8.

Bình luận

  • Đọc thêm