Bị táo bón vì tham ăn, chú cá mập rặn mạnh tới nỗi trực tràng "lêu hêu" ngoài cơ thể khiến du khách sợ hãi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:03 08/06/2021

Đội ngũ nhân viên công viên thủy cung sau đó đã có mặt để phẫu thuật cho chú cá mập háu ăn này, hiện tại chú đang trong tình trạng hồi phục sức khỏe!

Mới đây, một chú cá mập miệng mõm nhôm đã vô tình rơi vào bảng hot search của MXH Weibo chỉ vì thói tham ăn của mình.

Cụ thể thì chú cá mập này sống tại công viên thủy cung "Thế giới đáy biển" ở Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc). Vốn thuộc dạng của hiếm của công viên nên chú cá mập này vô cùng được cưng chiều và cho ăn suốt ngày.

Toàn cảnh chú cá mập đáng thương bơi trong bể với chiếc trực tràng lòi ra ngoài

Vì ăn quá nhiều nên cách đây không lâu, chú đã bị tắc ruột và táo bón nặng. Trong lúc cố gắng vận sức để "xả ra" thì trực tràng của chú bị... lòi ra ngoài qua đường hậu môn!

Nhân viên ở đây sau khi phát hiện cục cưng đang bơi lội với chiếc trực tràng lêu hêu ngoài cơ thể thì đã nhanh chóng lên kế hoạch phẫu thuật, đề phòng nguy hiểm đến tính mạng của chú cá mập.

Bị táo bón vì tham ăn, chú cá mập rặn mạnh tới nỗi trực tràng lêu hêu ngoài cơ thể khiến du khách sợ hãi - Ảnh 2.
Bị táo bón vì tham ăn, chú cá mập rặn mạnh tới nỗi trực tràng lêu hêu ngoài cơ thể khiến du khách sợ hãi - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên tại công viên đã tiến hành phẫu thuật cho chú

Chú cá mập không lâu sau đó đã được gây mê, tiến hành phẫu thuật và khâu vết thương ngay trong bể. Hiện tại sức khỏe chú cá này vẫn đang được tiếp tục theo dõi.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm