Bị soi hẹn hò Park Min Young qua chiếc quần, nay Park Seo Joon lộ liễu tự thừa nhận luôn mối quan hệ qua chi tiết này?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 01/06/2021

Càng ngày càng lộ nhiều hint, fan đều chắc mẩm Park Min Young - Park Seo Joon đang thực sự hẹn hò.

Lâu nay, Park Seo Joon - Park Min Young vẫn được cho rằng đang hẹn hò bí mật. Cặp đôi từng nhiều lần để lộ hint hẹn hò, nhưng vẫn nhất quyết chối đây đẩy mỗi khi có người hỏi đến. Gần đây nhất, Park Min Young đã để lộ người đàn ông đi cùng cô qua đầu gối quần, gần như trùng khớp với quần Park Seo Joon mặc trong quảng cáo. Dù vậy, vẫn có nhiều fan cho rằng chỉ 1 chiếc quần không nói lên được điều gì.

Thế nhưng đến ngày hôm qua (31/5), tài tử Itaewon Class bỗng bất ngờ đăng tải 1 hình ảnh và khiến dân tình bàn tán xôn xao. Trong ảnh, anh diện lại chiếc quần tương tự. Điều đáng nói nhất chính là nếu như trong bài đăng của Park Min Young, cô sử dụng icon quả cam vì đang đội mũ màu này thì Park Seo Joon cũng sử dụng icon quả cam dù trong ảnh của anh không hề có bất kỳ chi tiết nào màu cam. Chưa hết, anh chàng còn đính kèm chú thích: “Nhớ quá đi”. Phải chăng Park Seo Joon đã ngầm thừa nhận mối quan hệ của anh với Park Min Young qua chi tiết này và quả cam vốn là ký hiệu tình yêu của 2 ngôi sao?

Bị soi hẹn hò Park Min Young qua chiếc quần, nay Park Seo Joon lộ liễu tự thừa nhận luôn mối quan hệ qua chi tiết này? - Ảnh 2.

Vào ngày 3/5, Park Min Young đăng ảnh đi chơi và vô tình để lộ đầu gối quần của 1 người đàn ông. Cô sử dụng icon quả cam vì đang đội chiếc mũ màu cam

Bị soi hẹn hò Park Min Young qua chiếc quần, nay Park Seo Joon lộ liễu tự thừa nhận luôn mối quan hệ qua chi tiết này? - Ảnh 3.

Chất liệu, màu sắc của đầu gối quần trong ảnh của Park Min Young hoàn toàn trùng khớp với quần Park Seo Joon mặc trong quảng cáo

Bị soi hẹn hò Park Min Young qua chiếc quần, nay Park Seo Joon lộ liễu tự thừa nhận luôn mối quan hệ qua chi tiết này? - Ảnh 4.

Đến nay, Park Seo Joon tiếp tục diện chiếc quần có màu sắc tương tự và sử dụng icon quả cam bất chấp trong ảnh không có chi tiết nào màu cam. Nhiều fan cho rằng Park Seo Joon đã hé lộ mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chú thích "Tôi muốn đi" kèm icon quả cam chỉ để diễn tả nam diễn viên có thể đang muốn đi đảo Jeju mà thôi

Park Min Young - Park Seo Joon là cặp đôi màn ảnh đình đám trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế, phát sóng vào năm 2018. Vì có "phản ứng hóa học" quá ngọt ngào trên phim, cặp đôi đã được fan ra sức "đẩy thuyền". Cặp đôi từng nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò nhưng vẫn không thừa nhận, khiến netizen bình luận: "Họ tưởng họ đang hẹn hò bí mật, nhưng thực tế là cả nước biết rồi".

Bị soi hẹn hò Park Min Young qua chiếc quần, nay Park Seo Joon lộ liễu tự thừa nhận luôn mối quan hệ qua chi tiết này? - Ảnh 5.

Khá nhiều fan cho rằng cặp đôi Thư Ký Kim Sao Thế thực sự hẹn hò ở ngoài đời

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm