Lộ ảnh đăng "Phây" trắng sáng bật tông so với lúc lên sóng, đồng chí Trung đội trưởng của Sao Nhập Ngũ 2022 bất ngờ có phản ứng!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:13 03/03/2022

Với thái độ này của đồng chí Trung đội trưởng, nhiều người đã kỳ vọng một mùa Sao Nhập Ngũ thú vị.

Kế nhiệm vị trí Mũi trưởng Long tại Sao Nhập Ngũ 2022Trung đội trưởng Phạm Quang Khải nhanh chóng khiến dân tình quan tâm. Được biết người đồng hành cùng dàn sao năm nay sinh năm 1996, đã tốt nghiệp trường Sỹ quan Lục quân 1. 

Ngoài ra sau khi stalk trang cá nhân, hội hóng hớt còn phát hiện ra đồng chí Trung đội trưởng rất chăm xài app chụp ảnh. Nhờ vậy mà trong những hình ảnh đăng "Phây" của đồng chí có phần khác biệt so với lúc xuất hiện trong trailer Sao Nhập Ngũ 2022

Lộ ảnh đăng Phây trắng sáng bật tông so với lúc lên sóng, đồng chí Trung đội trưởng của Sao Nhập Ngũ 2022 bất ngờ có phản ứng! - Ảnh 1.

Sự khác biệt của đồng chí Trung đội trưởng của Sao Nhập Ngũ năm nay

Trong ảnh trên mạng, trông đồng chí Khải có phần trẻ trung, trắng trẻo hơn còn khi lên sóng - với những góc quay chân thực nhất, Trung đội trưởng trông già dặn, sương gió hơn. Bên cạnh đó với sự tập luyện vất vả trong công việc, vẻ ngoài chững chạc của đồng chí Khải cũng khá dễ hiểu.

Phía dưới những hình ảnh trên trang cá nhân của đồng chí Khải, người thân và dân mạng cũng để lại những bình luận trêu đùa về chuyện dùng app chụp ảnh. Trả lời lại, Trung đội trưởng vui vẻ trả lời: "May có app vớt lại anh ạ"

Hoặc khi có người trêu "Trông giống nhưng ông đấy già mà, chú anh à?", đồng chí Trung đội trưởng tếu táo: "Cũng không già lắm em ạ. May là cùng một người"

Lộ ảnh đăng Phây trắng sáng bật tông so với lúc lên sóng, đồng chí Trung đội trưởng của Sao Nhập Ngũ 2022 bất ngờ có phản ứng! - Ảnh 2.
Lộ ảnh đăng Phây trắng sáng bật tông so với lúc lên sóng, đồng chí Trung đội trưởng của Sao Nhập Ngũ 2022 bất ngờ có phản ứng! - Ảnh 3.

Đồng chí Quang Khải trả lời bình luận của mọi người về chuyện xài app và sự khác biệt trên mạng - lên tivi

Lộ ảnh đăng Phây trắng sáng bật tông so với lúc lên sóng, đồng chí Trung đội trưởng của Sao Nhập Ngũ 2022 bất ngờ có phản ứng! - Ảnh 4.
Lộ ảnh đăng Phây trắng sáng bật tông so với lúc lên sóng, đồng chí Trung đội trưởng của Sao Nhập Ngũ 2022 bất ngờ có phản ứng! - Ảnh 5.

Một số khoảnh khắc khác của đồng chí Trung đội trưởng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-so-anh-dang-phay-trang-sang-bat-tong-so-voi-luc-len-song-dong-chi-trung-doi-truong-cua-sao-nhap-ngu-2022-bat-ngo-co-phan-ung-20220303085804214.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm