Hóng

Bị réo tên trong vụ "bóc phốt" đồng hồ fake của Vũ Khắc Tiệp, rich kid Quận 7 nói gì?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:11 14/01/2022

Trước đó Gia Kỳ cũng xuất hiện trong drama chiếc gương 200 triệu của Ngọc Trinh.

Hội hóng hớt gần đây đã được phen bàn tán xôn xao về vụ ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị một tài khoản Instagram bóc phốt dùng đồ fake. Cụ thể, món hàng bị tố fake là chiếc đồng hồ Richard Mille "khét tiếng" bởi cái giá ít ai với tới. 

Tài khoản này đăng tải hình ảnh Vũ Khắc Tiệp, tag tên kèm những dòng khẳng định chắc nịch: "Vũ Khắc Tiệp mang đồng hồ Richard Mille RM11-03 Rose gold kim cương giả. Phiên bản hàng thật có giá khoảng 540k-600k USD (hơn 12-13 tỷ VNĐ)". Trước vụ việc, "trùm chân dài" đã khoá comment khiến netizen cảm thấy chưng hửng.

Vũ Khắc Tiệp và chiếc đồng hồ đang bị bóc phốt

Trong diễn biến mới nhất, rich kid Gia Kỳ đã bất ngờ xuất hiện giữa vụ ồn ào. Chia sẻ trên trang cá nhân, rich kid cho biết mình được nhiều gửi cho bài đăng liên quan đến "chú Tiệp" nhưng cậu bạn cảm thấy mình không liên quan vì dùng đồ thật hay không thật là chuyện của người khác.

"Mấy chế ơi! Xin đừng gửi em cái post này nữa ạ. Em không thấy em liên quan gì đến post này của chú Tiệp luôn á! Mà người ta muốn dùng đồ thiệt hay đồ không thiệt thì cũng là chuyện của người ta mà, soi chưa đã hay gì mà còn gửi em soi chung vậy mấy chế?" - Gia Kỳ viết.

Bị réo tên trong vụ bóc phốt đồng hồ fake của Vũ Khắc Tiệp, rich kid Quận 7 nói gì? - Ảnh 2.

Story của Gia Kỳ

Trước đó rich kid Quận 7 đã gây chú ý với đề nghị tặng gương "authentic" 200 triệu cho Ngọc Trinh sau khi idol bị tố dùng hàng fake. Không lâu sau đó, Gia Kỳ bị cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp unfollow

Gia Kỳ bị Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh unfollow sau vụ chiếc gương thị phi

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-reo-ten-trong-vu-boc-phot-dong-ho-fake-cua-vu-khac-tiep-rich-kid-quan-7-noi-gi-20220114204645141.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm