Bị rắn hổ mang cắn dương vật, người đàn ông sống sót nhưng của quý bị bác sĩ "điêu khắc" tơi bời

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:04 07/11/2021

Người này, về cơ bản đã phải trải qua 2 lần đại phẫu thuật để phục hồi lại dương vật, cũng như nạo vét mô chết do nọc độc của con rắn gây ra.

Mới đây, một người đàn ông Hà Lan 47 tuổi đã bị thối dương vật vì một con rắn hổ mang cắn vào bộ phận sinh dục khi đang ngồi trên bồn cầu, trong một chuyến đi săn ở Nam Phi.

Tờ New York Post đưa tin, người đàn ông bị hoại tử phần bìu sau khi bị rắn hổ mang cắn. Phải mất ba giờ trước khi anh ta có thể được đưa đến bệnh viện gần nhất, cách đó khoảng 220 dặm (~354 km).

Bị rắn hổ mang cắn dương vật, người đàn ông sống sót nhưng của quý bị bác sĩ điêu khắc tơi bời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Dương vật và bìu của nạn nhân bị sưng tấy, có màu tím đậm và xuất huyết khi nhập viện. Bệnh viện cũng đã cho anh này sử dụng huyết thanh nọc rắn không đặc hiệu và kháng sinh phổ rộng để chữa trị" - tờ báo cho hay.

Người đàn ông sau đó đã bị cắt toàn bộ bao quy đầu. Các bác sĩ cũng phải sử dụng một thiết bị đặc biệt để cấy ghép lên dương vật người này khiến việc đi tiểu dễ dàng hơn. Sau đó, họ lại nối một ống dẫn lưu, một máy bơm đóng hỗ trợ chân không. Sau 9 ngày, bệnh nhân đã được hồi hương về Hà Lan.

Bị rắn hổ mang cắn dương vật, người đàn ông sống sót nhưng của quý bị bác sĩ điêu khắc tơi bời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trong số các triệu chứng mà anh ta báo cáo sau khi bị rắn hổ mang tấn công bao gồm nôn mửa, cảm giác nóng rát và đau nhức khắp cơ thể xuất phát từ háng.

Người này cũng đã trải qua một cuộc phẫu thuật tái tạo, nhưng phải chạy thận nhân tạo để điều trị những vết thương ở thận.

Người đàn ông kể từ đó đã hồi phục hoàn toàn, và một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện "cắt bỏ trục dương vật, nạo vét mô chết kéo dài từ bẹn đến nếp gấp của bao quy đầu."

Nguồn: Complex

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm