Bi Rain hiếm hoi hé lộ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee, liệu có lần nào vợ chồng bất hòa cực căng?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 05/03/2021

Bi Rain - Kim Tae Hee quả xứng danh là cặp đôi vàng giữa showbiz đầy thị phi.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vàng Bi Rain - Kim Tae Hee luôn được công chúng quan tâm chú ý. Mới đây, trên chương trình Sumi Lodge, Bi Rain lại tiếp tục chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ngọc nữ màn ảnh Hàn Quốc và khiến vô số khán giả ghen tỵ.

Vợ chồng ở với nhau không thể tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm, giận hờn, cãi vã. Thế nhưng ông bố 2 con chia sẻ: "Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi có niềm hạnh phúc mà không thể có được lúc còn độc thân". Khi được hỏi về chuyện liệu vợ chồng có xung đột với nhau không, Bi Rain khẳng định: "Không bao giờ có chuyện đó, vợ chồng tôi còn chưa từng cãi nhau".

Bi Rain hiếm hoi hé lộ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee, liệu có lần nào vợ chồng bất hòa cực căng? - Ảnh 2.

Bi Rain khẳng định vợ chồng anh còn chưa từng cãi nhau

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Bi Rain cũng rất phân vân về chuyện sẽ tiếp tục hoạt động trong làng giải trí hay giải nghệ để có thêm thời gian cho gia đình. Cuối cùng anh chọn cách vẫn tiếp tục hoạt động, thậm chí sản xuất nhóm nhạc nam mới CIIPHER, nhưng vẫn không quên dành thời gian để ở bên vợ con, chứng kiến 2 cô con gái trưởng thành.

Bi Rain - Kim Tae Hee đã hẹn hò từ năm 2012 và kết hôn vào năm 2017 rồi lên chức bố mẹ của 2 cô con gái. Yêu đương và kết hôn không phô trương, sống bên nhau bình dị và hạnh phúc, Bi Rain - Kim Tae Hee đã trở thành gia đình kiểu mẫu giữa chốn showbiz đầy thị phi.

Bi Rain hiếm hoi hé lộ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee, liệu có lần nào vợ chồng bất hòa cực căng? - Ảnh 3.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm