Bị phản ứng vì toàn đăng ảnh sexy mà còn xưng "bé", hot girl 2k nói gì?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:55 29/05/2021

Tím tự nhận mình mãi bé trong tâm hồn, hơn nữa ai khó chịu là chuyện của người đó, không liên quan đến cô nàng.

Hot girl là những cô nàng luôn khiến người khác phải trầm trồ vì nhan sắc hay style. Sở hữu lượng follow cực khủng, họ cũng được cho rằng sẽ luôn giữ thái độ "dĩ hòa vi quý", không để mất lòng ai.

Tuy nhiên sự thật chứng minh có không ít gái xinh nếu bị "ném đá" hay đơn giản là bị "cà khịa", họ sẽ lập tức lên tiếng đáp trả ngay. Tím (tên thật là Đàm Nữ Thảo Ngân, SN 2000) - một gái xinh Instagram khá đình đám mới đây cũng đã có màn đáp trả "căng cực" như thế.

Tím là gái xinh Instagram sở hữu nhan sắc rất thu hút

Cụ thể, Tím có mở trò Q&A trên Instagram và nhận về hàng loạt câu hỏi. Trả lời các thắc mắc từ fan, thay vì xưng "mình - bạn" hay "chị - em" như nhiều người khác, cô nàng lại sử dụng danh xưng là "bé". Và cách xưng hô này dường như đã khiến một số người không được hài lòng cho lắm.

Một netizen bình luận gắt: "Lớn rồi bớt xưng bé bé đi chị ơi", đồng thời cho rằng style ảnh ọt bình thường của Tím rất sexy và trưởng thành, giờ xưng "bé" nghe không hề hợp chút nào. Đáp trả fan, Tím tiếp tục nhận mình là "bé" rồi giải thích:

"Ỏ, sao biết bé lớn vậy? Bé mãi mãi bé nhỏ trong tâm hồn nha, nên vẫn thích gọi là bé ạ. Buộc chịu ạ. Bạn ** chải chứ mình không có nên tại sao bé phải bớt ạ? Hic", Tím viết.

Bị phản ứng vì toàn đăng ảnh sexy mà còn xưng bé, hot girl 2k nói gì? - Ảnh 2.

Netizen khó chịu vì cách xưng hô của Tím và đây là cách cô nàng đáp trả

Cũng trong buổi hỏi đáp này, Tím còn trả lời thắc mắc của fan liên quan đến nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng cho hay bản thân đã rất nhiều lần nhận được thắc mắc này, thậm chí còn định viết thẳng lên bio là "Bé tự nhiên toàn tập" vì không thể nói đi nói lại vấn đề này mãi được.

Lý do Tím không đụng chạm "dao kéo" là vì rất sợ đau. Đến mấy việc nhẹ nhàng như đi nặn mụn hay xỏ khuyên còn không chịu được thì làm sao cô nàng có đủ can đảm để làm "chuyện hệ trọng" như phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí cô nàng còn đưa ra giả thuyết có khi mình ưa nhìn như bây giờ là vì hay xem ảnh mấy chị đẹp, hay tự khen chính mình nên theo lực hấp dẫn, qua thời gian cô nàng cũng xinh lên.

Tím trả lời khi nhận được câu hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Cô nàng này vốn được biết đến với phong cách có phần sexy

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm