Bị Phan Như Thảo và Thân Thuý Hà đồng loạt đấu tố gây sốc, Ngọc Thuý đã có động thái đầu tiên

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:02 03/07/2021

Ngọc Thuý liên tiếp đăng 2 bức ảnh giữa ồn ào với Thân Thuý Hà và Phan Như Thảo.

Suốt vài ngày qua, siêu mẫu Ngọc Thuý trở thành cái tên thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả khi liên tiếp vướng phải hàng loạt ồn ào không đáng có. Theo đó, Phan Như Thảo đã tố cựu siêu mẫu dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô. Không chỉ vậy, Thân Thuý Hà cũng tung loạt tin nhắn khẳng định Ngọc Thuý đã dùng những lời lẽ xúc phạm mình và con trai gây xôn xao dư luận. Nữ diễn viên cho rằng hành động này bắt nguồn từ việc Ngọc Thuý nghi ngờ Thân Thuý Hà ở chung phe với đại gia Đức An và Phan Như Thảo.

Giữa lúc cư dân mạng đang bàn tán xôn xao, trên trang cá nhân, Ngọc Thuý đã có hành động đáng chú ý trên. Theo đó, dù liên tục bị gọi tên trong drama cực căng nhưng cựu siêu mẫu vẫn tỏ ra khá bình thản. Cô chia sẻ lại khoảnh khắc còn làm người mẫu khi xưa, khoe tài ngâm kim chi mà chẳng mảy may gì tới ồn ào đang réo tên mình. Hiện động thái mới của Ngọc Thuý đang được công chúng đổ dồn sự quan tâm.

Bị Phan Như Thảo và Thân Thuý Hà réo tên vào hàng loạt ồn ào xúc phạm nhân phẩm, Ngọc Thuý đã có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 2.

Siêu mẫu Ngọc Thuý chia sẻ lại ảnh từ khi còn làm người mẫu giữa drama với Thân Thuý Hà và Phan Như Thảo

Bị Phan Như Thảo và Thân Thuý Hà réo tên vào hàng loạt ồn ào xúc phạm nhân phẩm, Ngọc Thuý đã có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 3.

Cô còn trổ tài làm kim chi mà chẳng mảy may nhắc đến ồn ào đang réo tên mình

Bị Phan Như Thảo và Thân Thuý Hà réo tên vào hàng loạt ồn ào xúc phạm nhân phẩm, Ngọc Thuý đã có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 4.

Siêu mẫu Ngọc Thuý chắc chắn là cái tên "nóng" nhất nhì Vbiz trong thời gian qua khi liên tục bị gọi tên vào những ồn ào không đáng có

Bị Phan Như Thảo và Thân Thuý Hà réo tên vào hàng loạt ồn ào xúc phạm nhân phẩm, Ngọc Thuý đã có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 5.

Thân Thuý Hà đã tố Ngọc Thuý dùng tài khoản nặc danh nhằm xúc phạm con trai mình. Thậm chí, nữ diễn viên còn khẳng định Ngọc Thuý từng doạ giết cô

Bị Phan Như Thảo và Thân Thuý Hà réo tên vào hàng loạt ồn ào xúc phạm nhân phẩm, Ngọc Thuý đã có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 6.

Trong khi đó, Phan Như Thảo cũng tố Ngọc Thúy "đầu độc" tâm hồn không cho con gái nhận bố và liên tục có hành động xúc phạm đến gia đình mình

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm