Bị phản ánh làm đồ uống nhiều quá, Bà Tân Vlog thay đổi món trong clip mới nhưng hoá ra chỉ là dùng lại “chiêu” cũ?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:14 23/07/2020

Dạo gần đây, các vlog của bà Tân bị người xem phản ứng vì đều na ná nhau, các món ăn cũng tương tự, không có gì mới mẻ.

Những tuần đầu tiên của mùa hè, Bà Tân Vlog rất được lòng người xem nhờ những vlog làm các món giải khát siêu to khổng lồ. Nhưng suốt 1 tháng vừa qua, các vlog của bà đều lặp lại nào là trà sữa (đủ vị), chè, thạch… đều là các món tráng miệng với những nguyên liệu na ná nhau. Không ít người xem đã phản ánh dưới comment, cho rằng video của bà đã giảm chất lượng, hết ý tưởng, lặp đi lặp lại một kiểu nội dung.

Bị phản ánh làm đồ uống nhiều quá, Bà Tân Vlog thay đổi món trong clip mới nhưng hoá ra chỉ là dùng lại “chiêu” cũ? - Ảnh 1.

Cũng có thể thông cảm vì mùa hè thời tiết nóng nực, lại nấu những món siêu to khổng lồ thì các món tráng miệng sẽ đỡ vất vả hơn cho bà Tân. Tuy nhiên, trong 1 tháng mà có hơn 10 clip giông giống nhau thì người xem phản ứng là điều dễ hiểu.

Trong vlog mới nhất, Bà Tân Vlog đã ghi nhận phản hồi thực tế từ người xem, tự nhận ngay từ đầu clip: “Vừa rồi bà cứ làm đồ uống nhiều quá các cháu ạ. Các cháu ơi, hôm nay bà tiếp tục làm clip, bà nướng một tảng sườn siêu to khổng lồ các cháu nhé”.

Bị phản ánh làm đồ uống nhiều quá, Bà Tân Vlog thay đổi món trong clip mới nhưng hoá ra chỉ là dùng lại “chiêu” cũ? - Ảnh 2.

Vlog mới nhất của bà Tân đăng tải vào chiều tối 23/07.

Những tưởng vlog ngày hôm nay, bà sẽ thực hiện một món mới để “ghi điểm”, nhưng không. Sườn nướng tảng tưởng mới nhưng thực chất là một món cũ hoàn toàn vì bà đã sử dụng công thức y hệt những clip món nướng đã quay trước đó cho vlog lần này.

Bà Tân đã làm vô số món nướng khổng lồ, vịt, gà, heo đều thực hiện đủ cả rồi.

Bị phản ánh làm đồ uống nhiều quá, Bà Tân Vlog thay đổi món trong clip mới nhưng hoá ra chỉ là dùng lại “chiêu” cũ? - Ảnh 4.

Công thức quen thuộc bao gồm: thịt + một bát sốt cay. Sau khi tẩm ướp thì đem nướng trên lò và đãi các cháu thưởng thức.

Bị phản ánh làm đồ uống nhiều quá, Bà Tân Vlog thay đổi món trong clip mới nhưng hoá ra chỉ là dùng lại “chiêu” cũ? - Ảnh 5.

Tương tự “chiêu” cũ, miếng sườn khổng lồ chỉ được tẩm sốt rồi sau đó đem đi nướng và ăn.

Dù đã có sự thay đổi sau chuỗi clip làm món tráng miệng, nhưng món sườn nướng của bà Tân “mới mà như không mới”. Có lẽ nào bà Tân và các con đã thực sự cạn ý tưởng làm clip?

Bị phản ánh làm đồ uống nhiều quá, Bà Tân Vlog thay đổi món trong clip mới nhưng hoá ra chỉ là dùng lại “chiêu” cũ? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm