Bị nói tăng 10 kg, phu nhân TGĐ Phan Thành bức xúc mắng thẳng người tung tin đồn là “vô duyên”

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:41 27/07/2021

Thường ngày dịu dàng là thế, hôm nay Primmy Trương lại phải lên tiếng đầy bức xúc vì lý do “khó chịu” này.

Bên cạnh chuyện yêu đương với Phan Thành, Primmy Trương còn được chú ý với tình chị em thắm thiết cùng Ngọc Thanh Tâm. Vốn quen biết nhau lâu năm, hai cô nàng vô cùng gắn kết, thường xuyên trêu đùa vui vẻ trên MXH. Thế nhưng mới đây, chuyện đùa vui của hai ái nữ nhà giàu lại bị giật tít theo cách có phần kém duyên, khiến Primmy Trương vô cùng bức xúc.

Khen bạn làm bánh ngon, Phu nhân TGĐ Phan Thành bức xúc vì bị giật title “vô duyên” - Ảnh 1.

Tình bạn thắm thiết của 2 ái nữ nhà giàu

Chuyện là mới đây, trong một story kể lại chuyện được Ngọc Thanh Tâm làm bánh chuối gửi sang, Primmy Trương có khen chiếc bánh thơm thơm, béo béo và nói đùa "ăn phát lên 10kg". Nhưng lời đùa vui của phu nhân TGĐ lại bị biến hóa kém duyên, với những từ ngữ khiếm nhã như "*** heo" để nói về cô nàng.

Khen bạn làm bánh ngon, Phu nhân TGĐ Phan Thành bức xúc vì bị giật title “vô duyên” - Ảnh 2.

Story khen bánh chuối Ngọc Thanh Tâm làm của vợ TGĐ

Trước tình huống này, Primmy Trương nhanh chóng chụp lại bài viết trên, chia sẻ lại trên story kèm vài dòng bức xúc: "Ai là tác giả giật tít bài này có thấy mình bị vô duyên không? Đó giờ mình ít khi lên tiếng mấy vụ giật tít về mình nhưng cái này thật sự quá vô duyên. Không những vậy, khả năng đọc hiểu tiếng Việt của tác giả còn có vấn đề.

Hôm qua mình khen bánh chuối bạn mình làm ngon, dễ lên cân chứ có nói là mình đâu nhỉ. Chắc ai đọc vào cũng hiểu là mình đang khen bánh mình làm, ngoại trừ 1 người là tác giả bài này."

Khen bạn làm bánh ngon, Phu nhân TGĐ Phan Thành bức xúc vì bị giật title “vô duyên” - Ảnh 3.

Primmy Trương vô cùng bức xúc trước tình huống kém duyên này

Trước đó, vợ TGĐ Phan Thành cũng vướng vào nghi án bầu bí khi để lộ vòng 2 tròn trịa trong tấm hình check-in ở một sự kiện. Cô nàng cũng từng tâm sự lý do mình ít đăng tải ảnh ọt khoe mặt lên MXH hơn là vì dạo này lên cân, mặt tròn hơn một chút nên ngại.

Những tấm ảnh làm dấy lên nghi án bầu bì của Primmy Trương

Khen bạn làm bánh ngon, Phu nhân TGĐ Phan Thành bức xúc vì bị giật title “vô duyên” - Ảnh 5.

Cô nàng cũng từng tâm sự dạo này tăng cân, mặt có tròn hơn một chút

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm