Bị nói "nhỏ này có mẹ giàu chứ ngoài ra thấy chẳng được gì", ái nữ nhà đại gia thuỷ sản liền cho antifan thấy một điểm vượt trội của bản thân

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:21 02/08/2021

Ngọc Thanh Tâm vẫn luôn được biết đến là một rich kid hiếm hoi sẵn sàng đáp trả antifan.

Cuộc sống của hội con nhà giàu Việt vẫn luôn được chú ý không kém gì dàn sao Vbiz. Những người hoạt động ở cả 2 bên như Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia thuỷ sản lại càng được netizen quan tâm nhiều hơn. Và đương nhiên, cô nàng cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

Bị nói nhỏ này có mẹ giàu chứ ngoài ra thấy chẳng được gì, ái nữ nhà đại gia thuỷ sản liền cho antifan thấy một điểm vượt trội của bản thân   - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm

Đối mặt với chuyện này, Ngọc Thanh Tâm không hề im lặng hay bỏ ngoài tai như nhiều rich kid khác mà sẵn sàng đáp trả thẳng thắn với antifan. Màn phản pháo mới đây là một ví dụ.

Chuyện là phía dưới bài đăng của ái nữ nhà đại gia thuỷ sản trên Facebook, một antifan đã để lại bình luận chê cô nàng đủ đường từ diễn xuất, ca hát đến nhan sắc, ngoại hình. Theo người này, ưu điểm duy nhất của Ngọc Thanh Tâm chính là có mẹ giàu.

Bị nói nhỏ này có mẹ giàu chứ ngoài ra thấy chẳng được gì, ái nữ nhà đại gia thuỷ sản liền cho antifan thấy một điểm vượt trội của bản thân   - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm phản pháo antifan bằng cách bắt lỗi chính tả

Trả lời bình luận, thay vì khó chịu, rich kid đã bắt lỗi chính tả của antifan này: "Ú nằn? Biết đánh vần đúng là đã hơn bạn rồi". Quả thực ở đây phải là "ú nần" mới đúng chính tả.

Không dừng lại ở việc đáp trả thẳng mặt, Ngọc Thanh Tâm còn cap màn hình rồi up story kèm sticker haha cho thiên hạ cùng xem.

Bị nói nhỏ này có mẹ giàu chứ ngoài ra thấy chẳng được gì, ái nữ nhà đại gia thuỷ sản liền cho antifan thấy một điểm vượt trội của bản thân   - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm và mẹ

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Thanh Tâm dùng biện pháp đáp trả cứng rắn với dân mạng. Cách đây không lâu, khi được hỏi về ba và các anh em trong gia đình, cô nàng đã trả lời bằng thái độ không mấy thiện cảm. Hay trong một lần bị "body samsung", Ngọc Thanh Tâm cũng thẳng tay "bế" antifan lên story.

Bị nói nhỏ này có mẹ giàu chứ ngoài ra thấy chẳng được gì, ái nữ nhà đại gia thuỷ sản liền cho antifan thấy một điểm vượt trội của bản thân   - Ảnh 4.
Bị nói nhỏ này có mẹ giàu chứ ngoài ra thấy chẳng được gì, ái nữ nhà đại gia thuỷ sản liền cho antifan thấy một điểm vượt trội của bản thân   - Ảnh 5.

Những lần phản ứng của Ngọc Thanh Tâm với dân mạng

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm