Bị nói giàu mà để Thái Công "dắt mũi", Đoàn Di Băng phản pháo đúng 6 chữ nhưng tới công chuyện

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:58 29/12/2021

Câu chuyện Đoàn Di Băng bỏ 7,5 tỷ để thuê Thái Công thiết kế biệt thự 400 tỷ bỗng hot trở lại.

Đoàn Di Băng và Thái Công từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì với dân mạng, một người là đại gia Quận 7 còn một người được giới thượng lưu ưa thích tìm đến để "chọn mặt gửi vàng" mỗi khi tậu nhà.

Hiện tại, Thái Công đang phụ trách thiết kế nội thất cho biệt thự 400 tỷ của Đoàn Di Băng với bản hợp đồng 7,5 tỷ ồn ào. Ngược lại, nữ đại gia lại dành cho NTK nickname "người thương" khi đã thiết kế nhà cho mình.

Bị nói giàu mà để Thái Công dắt mũi, Đoàn Di Băng phản pháo đúng 6 chữ nhưng tới công chuyện - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng và Thái Công

Mới đây, Thái Công cũng mời vợ chồng Đoàn Di Băng đến thăm nhà mình và gây tranh cãi với quan điểm: "Cái toilet mà còn để bên cạnh bồn tắm thì làm sao hiểu được phong cách sống". Sau khi chia sẻ của NTK làm dậy sóng cõi mạng, Đoàn Di Băng cũng ra mặt phản pháo một dân mạng khi người này cho rằng cô bị Thái Công "dắt mũi".

Cụ thể người này để lại bình luận ở trang cá nhân của nữ đại gia: "Giàu thế mà mướn Thái Công không có chuyên môn này làm thiết kế. Toàn bị dắt mũi". Đáp trả, Đoàn Di Băng nói ngắn gọn nhưng ẩn ý: "Một người chưa giàu cho hay".

Bị nói giàu mà để Thái Công dắt mũi, Đoàn Di Băng phản pháo đúng 6 chữ nhưng tới công chuyện - Ảnh 2.

Đoàn Di Băng đáp trả netizen

Trước đó cả Đoàn Di Băng lẫn Thái Công đều đã chia sẻ rầm rộ bản thiết kế 3D cho "lâu đài 400 tỷ. Tuy nhiên không lâu sau, phía Thái Công lại thông báo phải vẽ lại vì không phù hợp với những yêu cầu của nhà thầu và khu dự án. Ở thời điểm đó, phía NTK cũng gây chú ý khi tuyên bố: "Nhà mà sửa đến sửa lui, giống phẫu thuật thẩm mỹ vậy à. Sẽ bị xấu đi".

Bị nói giàu mà để Thái Công dắt mũi, Đoàn Di Băng phản pháo đúng 6 chữ nhưng tới công chuyện - Ảnh 3.

Bản thiết kế 3D đầu tiên của biệt thự Di Băng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-noi-giau-ma-de-thai-cong-dat-mui-doan-di-bang-phan-phao-dung-6-chu-nhung-toi-cong-chuyen-20211229104124339.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm