Bị nhiễm trùng đường tiết niệu, người phụ nữ đi khám rồi tá hỏa phát hiện một chiếc cốc nằm trong ổ bụng suốt 4 năm

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:27 17/03/2022

Người phụ nữ vô cùng bất ngờ và cho biết đã sử dụng ly uống nước như một món đồ chơi tình dục cách đây vài năm, nhưng quên khuấy về nó.

Một người phụ nữ sống tại Tunisia được các bác sĩ phát hiện một chiếc cốc thủy tinh nằm trong bàng quang suốt 4 năm.

Người phụ nữ 45 tuổi đã đến bệnh viện để khám và được các bác sĩ chuẩn đoán đã mắc phải triệu chứng UTI (nhiễm trùng đường tiết niệu).

Tuy nhiên, các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt khi kết quả quét X-quang cho thấy có một chiếc cốc thủy tinh bên trong bàng quang của cô này. Vật thể được bao bọc bởi một viên sỏi bàng quang rộng 8cm, rất nhỏ nên khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Bị nhiễm trùng đường tiết niệu, người phụ nữ đi khám rồi tá hỏa phát hiện một chiếc cốc nằm trong ổ bụng suốt 4 năm - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc cốc

Người phụ nữ vô cùng bất ngờ và cho biết đã sử dụng ly uống nước như một món đồ chơi tình dục cách đây vài năm, nhưng quên khuấy về nó - Theo thời báo New York Post.

Bệnh nhân đã đến khoa cấp cứu tại Bệnh viện Học thuật Habib Bourguiba phàn nàn về các triệu chứng nhiễm trùng tiểu.

Bệnh nhân cho biết bản thân nhận thức được bị mắc viêm bàng quang, nhưng cho rằng căn bệnh này sẽ tự thuyên giảm. Tuy nhiên các bác sĩ cho rằng hồng cầu của bệnh nhân tăng cao đột biến, điều này có nghĩa là cơ thể đang chống lại việc nhiễm trùng.

Bị nhiễm trùng đường tiết niệu, người phụ nữ đi khám rồi tá hỏa phát hiện một chiếc cốc nằm trong ổ bụng suốt 4 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp X-quang

Trong trường hợp này, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy sỏi bàng quang ra ngoài. Hai ngày sau, người phụ nữ đã bình phục và đủ sức khỏe để về nhà.

Theo báo cáo của Wed MD, hoạt động mạo hiểm liên quan đến việc đưa thủy tinh hoặc vật thể vào niệu đạo vốn được sử dụng rất nhiều để "nâng cao khoái cảm và kích thích tình dục" vốn được rất nhiều người yêu thích.

"Nhiều vật thể khác nhau đã được đưa vào bàng quang và nhiều bệnh nhân không thể tự lấy chúng ra. Họ thường rất xấu hổ và không dám đi khám bệnh, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bệnh nhân" - Tạp chí Wed MD cho hay.

Nguồn: NYPost

https://kenh14.vn/bi-nhiem-trung-duong-tiet-nieu-nguoi-phu-nu-di-kham-roi-ta-hoa-phat-hien-mot-chiec-coc-nam-trong-o-bung-suot-4-nam-20220317155636417.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm