Bị nhận xét "vì kênh này mà một bộ phận lo xem chứ không chịu học", Bà Tân Vlog có động thái khiến dân mạng chưng hửng

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:35 09/10/2020

Rõ ràng là bình luận chê trách, nhưng phản ứng của kênh Bà Tân Vlog thực sự khiến người xem phải đặt câu hỏi ngược lại.

Dù con trai Hưng Vlog vẫn đang lao đao vì 2 lùm xùm liên tiếp (nấu cháo gà nguyên lông và clip dạy trộm tiền heo đất), thậm chí còn bị xoá hẳn 1 kênh chuyên đăng clip troll (chơi khăm) nhưng channel Bà Tân Vlog vẫn hoạt động bình thường, đăng clip đều đặn trong 2 ngày trở lại đây. Không chỉ vậy, một số người đã chú ý đến sự thay đổi này của bà Tân, kể từ lùm xùm từ lần trước, kênh Bà Tân Vlog đã tích cực hơn trong việc tương tác với người xem như like, bình luận, trả lời bình luận…

Tuy nhiên, trường hợp tương tác trong video mới nhất gần đây của kênh Bà Tân Vlog lại đang khiến dân mạng khó hiểu. Cụ thể, trong clip làm chân gà sốt Thái mới đăng tải trên YouTube tối 08/10, do ảnh hưởng từ scandal của Hưng Vlog mà kênh bà Tân cũng bị “vạ lây”. Trong đó có một bình luận từ cư dân mạng rất gắt gao nhằm ý chỉ trích, cho rằng chính vì những video có nội dung như của gia đình bà Tân mà một bộ phận người xem dành nhiều thời gian để “cày view”, không chịu làm lụng, ăn học. 

Bị nhận xét vì kênh này mà một bộ phận lo xem chứ không chịu học, Bà Tân Vlog có động thái khiến dân mạng chưng hửng - Ảnh 2.

Clip mới nhất đăng tải trên channel Bà Tân Vlog

Thế nhưng, điểm khiến dân tình chưng hửng nhất chính là phản ứng “thả tym” (like - thích) comment đó từ kênh Bà Tân Vlog. Thông thường, hành động “thả tym” để bày tỏ hàm ý cảm ơn, ghi nhận hoặc đồng tình với ý kiến người xem từ chủ channel. Nếu xét theo góc độ này thì Bà Tân Vlog đang… tán thành với ý kiến chỉ trích mình?

Bị nhận xét vì kênh này mà một bộ phận lo xem chứ không chịu học, Bà Tân Vlog có động thái khiến dân mạng chưng hửng - Ảnh 3.

Một số cư dân mạng đã cho rằng, kênh của bà Tân đã “auto thả tym” (thích tự động) với những comment top nên không thực sự chú ý đến nội dung câu chữ. Bằng chứng là một số bình luận chê trách hoặc không liên quan đến nội dung clip khác cũng được Bà Tân Vlog “thả tym”

Bị nhận xét vì kênh này mà một bộ phận lo xem chứ không chịu học, Bà Tân Vlog có động thái khiến dân mạng chưng hửng - Ảnh 4.

Những bình luận khác không thực sự liên quan hay có ý tích cực cũng được “thả tym”

Hiện nay, các kênh của mẹ con bà Tân đang vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận sau liên tiếp các lùm xùm tiêu cực, bị phản ánh là nội dung phản cảm, ảnh hưởng tiêu cực đến người xem đặc biệt là trẻ em - thanh thiếu niên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bị nhận xét vì kênh này mà một bộ phận lo xem chứ không chịu học, Bà Tân Vlog có động thái khiến dân mạng chưng hửng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm