Bị nhắn tin hỏi có thèm “chuyện ấy” không, gái xinh sexy bức xúc mắng thẳng “mất lịch sự”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:22 22/08/2021

"Thô 100%" là nhận xét của gái xinh về câu hỏi của người này.

Không khó để nhận thấy đề tài 18+ ngày càng được dân mạng đem ra bàn tán nhiều hơn trong thời gian gần đây. Dường như vì vậy mà hội gái xinh cõi mạng cũng phải đối mặt với những câu hỏi, tin nhắn có nội dung này nhiều hơn. Nhân vật mới đụng phải chuyện này là Yến Xuân - bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của thủ thành Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Yến Xuân mở hỏi đáp và hỏi thăm tình hình dân mạng: "Mọi người ổn chứ?". Tuy nhiên một tài khoản lạ lại đề cập đến chuyện 18+ rồi hỏi ngược: "Hơi thô nhưng mà thèm quan hệ tình dục. Xuân có vậy không?".

Trước câu hỏi này, nữ PT xinh đẹp thẳng thắn nhận xét luôn rằng người này thô lỗ và mất lịch sự:

"Thô 100%. Để mở miệng ra đặt câu hỏi này cho một người phụ nữ xa lạ thì công nhận bạn THÔ lỗ, mất lịch sự + can đảm thật! Bạn đặt lộn câu hỏi, nhầm người, sai chủ đề rồi!

Không hẳn tốt lành gì, chủ đề 18+ với người 30 tuổi cũng chẳng có cái gì quá mới nhưng đừng nhầm lẫn giữa những điều bạn cho là ‘thực tế’ mà ai cũng muốn kể nghe chơi chơi".

Bị người lạ hỏi thẳng chuyện 18+, gái xinh sexy gay gắt: Bạn đặt lộn câu hỏi, nhầm người, sai chủ đề rồi! - Ảnh 2.

Ngoài ra, Yến Xuân cũng chia sẻ thêm cách xử lý và quan điểm của mình với tình huống tương tự: "Bình thường ai nhắn tin xàm xí là tui BLOCK ngay và luôn mà tại bạn ấy hỏi ở đây thì xin phép trả lời. Quan điểm: Mấy kiểu thô lỗ này dù ở ngoài đời hay mạng xã hội đều cần được thẳng thắn đáp trả. Bộp bộp!".

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng và style sexy, đây không phải là lần đầu tiên bạn gái Đặng Văn Lâm gặp chuyện này. Cách đây không lâu, khi bị gạ gẫm làm sugar baby, cô nàng đã up story trả lời: "Tầm này làm sugar mommy thì được chứ baby gì".

Bị người lạ hỏi thẳng chuyện 18+, gái xinh sexy gay gắt: Bạn đặt lộn câu hỏi, nhầm người, sai chủ đề rồi! - Ảnh 3.

Yến Xuân từng bị gạ làm sugar baby

Vóc dáng xịn xò cùng style gợi cảm của Yến Xuân thường xuyên khiến dân tình trầm trồ

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

  • Đọc thêm