Bị nhà trai "bùng kèo" vào phút chót, cô dâu bầu bí đành cưới thứ... không phải người để gỡ gạc thanh danh

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 24/01/2022

Theo đó, đến trước đám cưới 2 ngày thì bên nhà rể bỗng dưng đòi hủy đám cưới với lý do không muốn chú rể tới ở nhà cô dâu như đã lên kế hoạch.

Mới đây, một cô gái sống tại Indonesia đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM bằng câu chuyện cưới xin của mình.

Theo đó, cô gái Ni Putu Melina (22 tuổi, tỉnh Bali, Indonesia) đã có thai với bạn trai của mình trước khi cưới xin đúng luật lệ. Sau đó, hai bên gia đình cũng đồng ý tổ chức đám cưới cho cặp đôi vào ngày 12/1.

Cô dâu quyết tâm tổ chức đám cưới 1 mình cùng chú rể không phải con người

Tuy nhiên, đến trước đám cưới 2 ngày thì bên nhà rể bỗng dưng đòi hủy đám cưới với lý do không muốn chú rể tới ở nhà cô dâu như đã lên kế hoạch.

Tuy nhiên, chú rể lại phản đối và tuyên bố sẽ bỏ trốn với cô dâu nếu như gia đình còn gây khó dễ. Nhà gái sau đó nói rằng chú rể không nên đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng và nhà gái vẫn sẽ tổ chức một buổi lễ tượng trưng, nhưng chú rể sẽ không phải là con người.

Sau đó, cô dâu 22 tuổi đã kết hôn với một con dao găm truyền thống của Indonesia, như một phần phong tục của người Hindu, giúp xóa bỏ sự sỉ nhục với cô dâu và nhà gái.

Bị nhà trai bùng kèo vào phút chót, cô dâu bầu bí đành cưới thứ... không phải người để gỡ gạc thanh danh - Ảnh 2.
Bị nhà trai bùng kèo vào phút chót, cô dâu bầu bí đành cưới thứ... không phải người để gỡ gạc thanh danh - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo phong tục của người Hindu, con dao găm truyền thống này đại diện cho bản lĩnh đàn ông, có thể thay thế cho chú rể trong trường hợp người đó không thể tham gia lễ cưới, bao gồm cả tử vong hay các trường hợp ngoại lệ khác.

Theo truyền thống, việc kết hôn với một con dao như vậy sẽ khiến cho đứa trẻ không bị mang tiếng là con hoang. Tuy nhiên, trên giấy tờ thì Melina vẫn sẽ là một bà mẹ đơn thân. 

Bị nhà trai bùng kèo vào phút chót, cô dâu bầu bí đành cưới thứ... không phải người để gỡ gạc thanh danh - Ảnh 4.

Mẫu dao găm truyền thống Kris/Keris của người Hindu tại Indonesia

Nguồn: The Jakarta Post

https://kenh14.vn/bi-nha-trai-bung-keo-vao-phut-chot-co-dau-bau-bi-danh-cuoi-thu-khong-phai-nguoi-de-go-gac-thanh-danh-20220124142541834.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm