Bị người xem chê "mặt tròn xấu xí", nữ streamer nổi tiếng suýt phải trả giá đắt khi quyết định "trùng tu" nhan sắc

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:35 25/10/2021

Tuy quá trình không hoàn hảo nhưng kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khiến nữ streamer cực kỳ hài lòng!

Lolita đã từng là một trong những streamer nổi tiếng nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, thân hình ba vòng đạt chuẩn. Tuy nhiên, dù sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu nhưng nữ streamer lại tỏ ra không quá hài lòng với đường nét khuôn mặt hiện tại.

Thế nên, Lolita đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và quá trình "dao kéo" của cô đã xảy ra một tai nạn, suýt nữa đã khiến nữ streamer này phải trả một cái giá rất đắt.

Bị người xem chê mặt tròn xấu xí, nữ streamer nổi tiếng đã suýt phải trả giá đắt khi quyết định trùng tu nhan sắc - Ảnh 1.
Bị người xem chê mặt tròn xấu xí, nữ streamer nổi tiếng đã suýt phải trả giá đắt khi quyết định trùng tu nhan sắc - Ảnh 2.

Nữ streamer Lolita sở hữu gương mặt xinh đẹp

Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây của Lolita, nữ streamer đã nhắc lại tai nạn làm đẹp mà cô không thể quên ấy. Lolita chia sẻ: “Tôi vốn là một người rất tự tin, nhưng tôi cũng đã từng tự ti trong một khoảng thời gian rất dài. Nhưng bây giờ tôi đã vượt qua được, tôi tin chắc rằng, không ai trên thế giới này hiện tại có thể đẹp hơn tôi!”

Bị người xem chê mặt tròn xấu xí, nữ streamer nổi tiếng đã suýt phải trả giá đắt khi quyết định trùng tu nhan sắc - Ảnh 3.

Đường nét khuôn mặt sắc sảo sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ của nữ streamer

Sau khi tự tin phát ngôn về nhan sắc hiện tại của mình, người theo dõi đã hỏi nữ streamer lý do vì sao cô lại tự ti vì khuôn mặt xinh xắn của mình. Lolita rất thật lòng: “Vì tôi có khuôn mặt tròn, nhiều người đã xem buổi phát sóng của tôi đã nói rằng mặt tôi rất to và xấu. Điều đó thực sự khiến tôi tự ti. Bạn có thể xem lại những buổi phát sóng trực tiếp trước đó của tôi. Tôi không bao giờ để lộ cả khuôn mặt của mình, chỉ dám lộ một nửa mà thôi”.

Bị người xem chê mặt tròn xấu xí, nữ streamer nổi tiếng đã suýt phải trả giá đắt khi quyết định trùng tu nhan sắc - Ảnh 4.

Khuôn mặt trước phẫu thuật của Lolita khá tròn trịa, đáng yêu

“Nhưng tôi không hiểu vì sao nhưng có vẻ bác sĩ phẫu thuật cho tôi không được mát tay nên đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng trong quá trình phẫu thuật. Tôi không thể kể chính xác, nhưng lúc tỉnh dậy sau quá trình gây mê, tôi nhận ra rằng mình đang nằm trong phòng chăm sóc tích cực (ICU) của bệnh viện”. Nữ streamer cũng chia sẻ rằng, bản thân vẫn cảm thấy sợ hãi khi nhớ lại khoảnh khắc ấy.

Cuối cùng, Lolita còn tiết lộ rằng mình vẫn còn di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ: “Một bên miệng của tôi đã bị liệt vì dây thần kinh bị tổn thương, nên khi nói chuyện, miệng của tôi sẽ hơi bị méo. Dù đã hồi phục được một thời gian nhưng vẫn chưa thực sự ổn. Hy vọng tương lai sẽ tiến triển tốt”.

Nữ streamer chỉ ra di chứng hậu phẫu thuật của mình

“Còn bây giờ, nếu ai dám nói mặt của tôi tròn và cần phải phẫu thuật thẩm mỹ nữa thì tôi sẽ không ngại gì mà không xử người đó đâu" - nữ streamer hài hước bình luận thêm.

Hãy chiêm ngưỡng nhan sắc hậu phẫu thuật đáng tự hào của Lolita nào!

Bị người xem chê mặt tròn xấu xí, nữ streamer nổi tiếng đã suýt phải trả giá đắt khi quyết định trùng tu nhan sắc - Ảnh 7.
Bị người xem chê mặt tròn xấu xí, nữ streamer nổi tiếng đã suýt phải trả giá đắt khi quyết định trùng tu nhan sắc - Ảnh 8.
Bị người xem chê mặt tròn xấu xí, nữ streamer nổi tiếng đã suýt phải trả giá đắt khi quyết định trùng tu nhan sắc - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm