Bị người xem chê béo, nàng streamer xinh đẹp cay cú, đứng dậy thay áo ngay trên sóng để chứng minh mình vẫn thon thả

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 02/05/2020

Một hành động đi vào lòng người và rất đáng được ngợi khen của cô nàng streamer này.

Xinh xắn ưa nhìn, cộng thêm thân hình gợi cảm, cái tên Xiang Xiang đã không còn quá xa lạ trong giới streamer. Mỗi lần lên sóng, cô nàng luôn thu hút một lượng lớn các fan và cộng thêm việc thường xuyên diện những bộ đồ khoe dáng, Xiang Xiang lúc nào cũng khiến người xem phải một phen đỏ mặt.

Nhưng dường như, khi hội tụ 2 yếu tố xinh đẹp và nổi tiếng, con gái thường khá nhạy cảm với những vấn đề liên quan tới cân nặng thì phải. Cô nàng streamer này cũng không phải ngoại lệ.

Bị người xem chê béo, nàng streamer xinh đẹp cay cú, đứng dậy thay áo ngay trên sóng để chứng minh mình vẫn thon thả - Ảnh 1.

Xiang Xiang - cô nàng nữ streamer xinh đẹp

Cụ thể, trong phiên livestream vài ngày trước, khi đang ngồi rảnh rỗi và giải đáp các thắc mắc của người xem trên kênh, Xiang Xiang đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi thấy một bình luận chê rằng cô nàng đang có dấu hiệu lên cân, hay nói thẳng ra là béo.

Từ chỗ là một bình luận, cả kênh chat bắt đầu spam theo và khiến nàng streamer cực kỳ tức giận. Tới mức mà Xiang Xiang gần như to tiếng trên sóng: "Bạn không hiểu gì cả, làm gì có chuyện đó, tôi đang 42 kg và thế không phải là béo".

Bị người xem chê béo, nàng streamer xinh đẹp cay cú, đứng dậy thay áo ngay trên sóng để chứng minh mình vẫn thon thả - Ảnh 2.

Cô nàng vừa có màn đáp trả thuyết phục khi bị chê là "béo" ngay trên sóng

Tuy nhiên, có vẻ như cảm thấy chưa thực sự thuyết phục, nàng streamer tiếp tục giải thích rằng chắc tại chiếc áo xanh mà mình đang mặc có thể mang tới một "ảo giác" cho người xem rằng cô đang béo lên.

Thế là chỉ mất một phút để cô nàng rời khỏi máy quay, sau đó trở lại với một chiếc áo màu vàng nhạt trễ cổ, khoe vòng một nóng bỏng trên sóng. Thậm chí, chiếc áo dường như có phần hơi mỏng manh khiến cho người xem có thể nhìn luôn được cả màu đen của nội y bên trong.

Bị người xem chê béo, nàng streamer xinh đẹp cay cú, đứng dậy thay áo ngay trên sóng để chứng minh mình vẫn thon thả - Ảnh 3.

Từ việc thanh minh bản thân chỉ có 42kg

Bị người xem chê béo, nàng streamer xinh đẹp cay cú, đứng dậy thay áo ngay trên sóng để chứng minh mình vẫn thon thả - Ảnh 4.

Cho tới việc thay hẳn một chiếc áo bó để chứng minh mình vẫn gầy

Sau màn thay áo chóng vánh ấy, kênh chat chuyển hẳn thái độ, không còn chê cô nàng béo nữa mà bắt đầu tán dương vóc dáng gợi cảm của Xiang Xiang.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng xem stream của cô nàng là thích nhất. Điều này cũng dễ lý giải, khi mà trong quá khứ, không ít lần, từ vô tình hay hữu ý mà nữ streamer này luôn khiến các fan phải đứng ngồi không yên.

Gần đây thôi thì một pha mặc áo rộng cổ rồi cúi xuống bế cún cưng cũng khiến cho Xiang Xiang gần như khoe trọn đôi gò bồng đảo rất đẹp của mình ngay trên sóng.

Bị người xem chê béo, nàng streamer xinh đẹp cay cú, đứng dậy thay áo ngay trên sóng để chứng minh mình vẫn thon thả - Ảnh 5.

Khoảnh khắc vô tình của nàng streamer khiến các fan đỏ mặt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm