Bị nghi ngờ photoshop nhằm nguỵ tạo bằng chứng, Vy Oanh tung clip khẳng định tin nhắn của Hoa hậu Thu Hoài là thật

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 10/07/2021

Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài lại một lần nữa gây xôn xao dư luận vì những màn đấu tố không hồi kết.

Suốt vài ngày qua, ồn ào giữa Hoa hậu Thu HoàiVy Oanh một lần nữa trở thành đề tài nóng được cư dân mạng bàn tán. Nữ doanh nhân đã "bóc phốt" Vy Oanh hét giá cát-xê, đi diễn quên lời còn kéo theo vũ đoàn rồi đòi 50 triệu đồng. Ngay sau đó, Vy Oanh cũng tung hàng loạt tin nhắn tố Thu Hoài nói dối. Thế nhưng, một số người nghi ngờ nữ ca sĩ làm giả tin nhắn, còn lôi cả ồn ào photoshop hình từ thiện ra để "cà khịa". Dù khán giả lập tức minh oan, khẳng định giọng ca Đồng Xanh không chỉnh sửa ảnh tin nhắn cũng như sao kê từ thiện nhưng vẫn có không ít ý kiến liên tục chỉ trích Vy Oanh.

Ngay lập tức, Vy Oanh đã chia sẻ với chúng tôi đoạn clip ghi lại toàn bộ đoạn tin nhắn với Thu Hoài. Để chứng minh tin nhắn là thật, Vy Oanh đã nhấn hẳn vào profile của chính chủ Thu Hoài có tick xanh và kéo đến livestream của Hoa bậu Thu Hoài. Netizen hiện đang chờ Hoa hậu Thu Hoài có phát ngôn chính thức trước thông tin này.

Clip: Vy Oanh tung bằng chứng khẳng định tin nhắn của Thu Hoài là thật

Bị nghi ngờ photoshop nhằm nguỵ tạo bằng chứng, Vy Oanh tung clip khẳng định tin nhắn của Hoa hậu Thu Hoài là thật - Ảnh 3.

Trước đó, một netizen nghi ngờ khi Vy Oanh tung bằng chứng giả nhằm phản bác Hoa hậu Thu Hoài

Clip: Hoa hậu Thu Hoài từng khẳng định Vy Oanh yêu sách, đòi cát-xê cao

Vy Oanh đã tung ra bằng chứng tố Hoa hậu Thu Hoài nói dối, khẳng định những gì nàng hậu chia sẻ trên sóng livestream là không đúng sự thật

Bị nghi ngờ photoshop nhằm nguỵ tạo bằng chứng, Vy Oanh tung clip khẳng định tin nhắn của Hoa hậu Thu Hoài là thật - Ảnh 6.

Vy Oanh liên tiếp bị gọi tên trong những ồn ào suốt 1 tháng gần đây

Bị nghi ngờ photoshop nhằm nguỵ tạo bằng chứng, Vy Oanh tung clip khẳng định tin nhắn của Hoa hậu Thu Hoài là thật - Ảnh 7.

Netizen đang đợi động thái tiếp theo từ Hoa hậu Thu Hoài

Ảnh, clip: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm