Bị nghi là kẻ giết người, nam thần So Ji Sub xuống sắc khó tin ở phim kinh dị Confession

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:01 21/10/2020

So Ji Sub sẽ thủ vai chính bộ phim kinh dị bí ẩn Confession, kết hợp cùng người đẹp Nana.

Bộ phim kinh dị bí ẩn Confession (Lời Thú Tội) với sự tham gia của So Ji Sub, Kim Yoon JinNana đã công bố trailer. Phim là phiên bản Hàn Quốc của The Invisible Guest (Sát Thủ Vô Hình) - tác phẩm ấn tượng của Tây Ban Nha trong năm 2017, gây tiếng vang lớn trên thế giới.

So Ji Sub trở lại

Confession là câu chuyện xoay quanh một nghi phạm của vụ án giết người và luật sư của anh ta khi họ khám phá ra sự thật đằng sau vụ án. So Ji Sub vào vai Yoo Min Ho, chủ tịch của một công ty công nghệ thông tin triển vọng, là nghi phạm số một của một vụ án giết người. Kim Yoon Jin đóng vai luật sư của Yoo Min Ho, Yang Shin, người đào bới sự thật để giữ danh hiệu luật sư với tỷ lệ thắng 100%. Nana đảm nhận vai Kim Se Hee, người nắm giữ chìa khóa sự thật.

Đoạn trailer mở ra cảnh Yoo Min Ho cố gắng tỉnh lại. Bằng cách nào đó, anh ta trở thành nghi phạm trong một vụ án giết người và anh ta thuê luật sư có năng lực Yang Shin để đại diện cho mình. Cô ấy có vẻ hơi nghi ngờ anh: "Chứng minh sự trong sạch của anh là công việc của tôi, nhưng tôi cần anh hoàn toàn thành thật với tôi".

Bất chấp những nỗ lực của cô để khiến Yoo Min Ho thừa nhận mình là kẻ giết người, anh tuyên bố mình vô tội. Yang Shin xem xét chi tiết vụ án với Yoo Min Ho và thật không may, tất cả bằng chứng đều hướng về anh. Yoo Min Ho khẳng định có một người khác trong phòng, nhưng Yang Shin từ chối tin anh ta. Người duy nhất có thể giúp anh ấy là Kim Se Hee.

Trailer Confession (Lời Thú Tội)

Confession hiện vẫn chưa xác định ngày ra rạp.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm