Bị netizen lôi cả bố mẹ vào để chỉ trích chuyện yêu bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh có pha đáp trả căng hơn dây đàn

Xuka, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 07/07/2021

Đứng trước ý kiến trái chiều kém duyên về chuyện tình cảm, cách đáp trả như Miko Lan Trinh quả là ấn tượng.

Chuyện tình yêu đẹp tựa cổ tích của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới luôn nhận được nhiều sự yêu thích cũng như ủng hộ từ netizen. Tuy nhiên, kể từ khi công khai mối quan hệ này, cô nàng cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Điển hình là mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn trai khiến cộng đồng mạng thích thú. Tuy nhiên, một tài khoản đã để lại dòng bình luận gây chú ý: "Dễ thương thì cũng có dễ thương nhưng cuối cùng cũng chỉ làm khổ cha mẹ thôi. Bà Trinh này là gái trẻ đẹp cũng từng yêu trai thẳng mà".

Ngay sau đó, Miko Lan Trinh đã có pha đáp trả cực gắt: “Cha mẹ Miko giờ rất hạnh phúc và yên tâm vì con gái mình đủ trình độ không phát ngôn những tư tưởng lỗi thời, *** *** như bạn. Miko cũng thoải mái với những loại như bạn comment ở đây, để người ta thấy những loại tư duy này cần triệt tiêu như thế nào. Xin hỏi bạn có thành tựu gì cho bản thân chưa mà dám động đến ba mẹ người khác vậy?”. Bên cạnh đó, admin của fanpage cũng hứa hẹn sẽ thẳng tay chặn tài khoản này nếu còn có hành động tương tự.

Bị netizen lôi cả bố mẹ vào để chỉ trích chuyện yêu bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh có pha đáp trả căng hơn dây đàn - Ảnh 2.

Miko Lan Trinh khiến MXH xôn xao với màn đáp trả căng hơn dây đàn

Pha đáp trả cực căng của Miko Lan Trinh đã nhận được nhiều sự đồng tình từ netizen. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng liên tục chỉ trích tài khoản kia vì dòng bình luận kém duyên và khuyên nữ ca sĩ nên mặc kệ những điều tiêu cực này, tránh để ảnh hưởng không tốt đến bản thân cũng như mối quan hệ đang vô cùng hạnh phúc của mình.

Bị netizen lôi cả bố mẹ vào để chỉ trích chuyện yêu bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh có pha đáp trả căng hơn dây đàn - Ảnh 3.

Trước đây, bố mẹ của Miko Lan Trinh từng kịch liệt phản đối chuyện tình của nữ ca sĩ và bạn trai chuyển giới nhưng sau thời gian dài nỗ lực, họ đã đồng ý

Bị netizen lôi cả bố mẹ vào để chỉ trích chuyện yêu bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh có pha đáp trả căng hơn dây đàn - Ảnh 4.
Bị netizen lôi cả bố mẹ vào để chỉ trích chuyện yêu bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh có pha đáp trả căng hơn dây đàn - Ảnh 5.
Bị netizen lôi cả bố mẹ vào để chỉ trích chuyện yêu bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh có pha đáp trả căng hơn dây đàn - Ảnh 6.

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới hiện có cuộc sống cực kì hạnh phúc

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm