Bị ném đá vì gài Han So Hee đóng cảnh nóng nude 100%, công ty quản lý "ỉm" đi gần nửa tháng mới chịu giải thích

OP, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:48 02/11/2021

Lời chia sẻ của Han So Hee về cảnh nóng My Name đã khiến công ty chủ quản nhận về không ít lời chỉ trích.

Thời điểm bộ phim hành động My Name mới phát hành và đang gây sốt, Han So Hee đã có một chia sẻ gây chú ý xoay quanh cảnh nóng phát sinh trong quá trình quay. Chia sẻ "Tôi phát hiện ra có một cảnh giường chiếu khi đang quay phim", khiến ekip làm phim và kể cả công ty quản lý của Han So Hee nhận về không ít gạch đá. Bởi với chia sẻ này, khán giả hiểu rằng cảnh nóng cuối phim không được thảo luận từ trước và Han So Hee bị ép vào "thế đã rồi".

Bị ném đá vì gài Han So Hee đóng cảnh nóng nude 100%, công ty quản lý ỉm đi gần nửa tháng mới chịu giải thích - Ảnh 3.

Han So Hee có cảnh nóng táo bạo nhất trong sự nghiệp ở My Name

Gần nửa tháng sau phát ngôn của Han So Hee, công ty quản lý của cô - 9ATO Entertainment đã lên tiếng chính thức. Cụ thể 9ATO Entertainment cho rằng có một số hiểu lầm từ cách chia sẻ của Han So Hee, đại diện công ty cũng nói rõ hơn về quá trình đưa cảnh nóng vào bộ phim:

"Cảnh này lần đầu tiên được thảo luận trong giai đoạn tiền sản xuất, và có những ý kiến ​​đã trao đổi rằng có thể phim sẽ xuất hiện một cảnh giường chiếu thể hiện sự thay đổi cảm xúc của Yoon Ji Woo. Do đó, kịch bản không được hoàn thành từ đầu và mọi người đã quyết định rằng tình tiết mới sẽ được xác định dựa trên con đường phát triển cảm xúc của nhân vật, và một cảnh sau đó đã phát sinh để cho thấy khía cạnh con người của Yoon Ji Woo. Sau khi thảo luận về diễn biến cảm xúc của Yoon Ji Woo và cách cảnh quay có thể thể hiện tối đa cảm xúc của nhân vật, chúng tôi đã tiến hành cảnh giường chiếu với sự đồng ý của cả Han So Hee và đội ngũ sản xuất. Đạo diễn và các biên kịch cũng đã thảo luận rất nhiều về cách thể hiện cảnh quay."

Công ty 9ATO Entertainment cũng nhấn mạnh việc chia sẻ này được đưa ra sau khi đã tham khảo ý kiến ​​đầy đủ giữa đội ngũ sản xuất và Han So Hee.

Bị ném đá vì gài Han So Hee đóng cảnh nóng nude 100%, công ty quản lý ỉm đi gần nửa tháng mới chịu giải thích - Ảnh 4.
Bị ném đá vì gài Han So Hee đóng cảnh nóng nude 100%, công ty quản lý ỉm đi gần nửa tháng mới chịu giải thích - Ảnh 5.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm