Bí mật đằng sau avatar đen sì của Rosé (BLACKPINK) trên TikTok khiến người hâm mộ "ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa"

Bạch Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:05 03/08/2021

Có một bí mật liên quan đến người hâm mộ của BLACKPINK đằng sau chiếc avatar đen một màu của Rosé khiến Blink không khỏi bất ngờ.

Tham gia vào mạng xã hội TikTok từ 3/2021, tài khoản @roses_are_rosie của chính chủ Rosé (BLACKPINK) luôn giữ một chiếc hình đại diện màu đen trông có vẻ lạnh lùng, đơn điệu. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng, đằng sau hình ảnh avatar ấy là một sự thật cực đáng yêu mà Rosé dành đến cho các Blink (tên fandom của BLACKPINK).

Bí mật đằng sau avatar đen sì của Rosé (BLACKPINK) trên TikTok khiến người hâm mộ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 1.

Avatar một màu đen của tài khoản TikTok mà Rosé sử dụng

Gần đây, tài khoản TikTok của một người hâm mộ đã thử tìm hiểu bí mật đó của Rosé. Người dùng này đã thử chỉnh sửa độ sáng cùng các hiệu ứng khác của hình ảnh từ đó đã phát hiện ra, ẩn giấu sau chiếc avatar này rất có thể chính là biển lightstick hồng trong các buổi trình diễn của BLACKPINK. Đằng sau màu đen (BLACK) chính là biển hồng (PINK) được người hâm mộ thắp sáng rực rỡ. Biển lighstick luôn là một đặc trưng và niềm tự hào của mỗi fandom và cả idol trên các sân khấu.

Tài khoản TikTok của bạn fan @ huyen.tran.261 đã chỉnh sửa và phát hiện ra bí mật avatar của Rosé

Ẩn sau màu đen của hình đại diện chính là biển lightstick hồng của Blink

Bí mật đằng sau avatar đen sì của Rosé (BLACKPINK) trên TikTok khiến người hâm mộ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 4.

Rosé luôn thể hiện tình yêu với fan một cách đáng yêu

Dù không chắc là thật hay giả bởi cũng có khả năng clip do fanmade đã cắt ghép để luận ra sự liên kết giữa idol và fan, điều này cũng chẳng làm ảnh hưởng đến ai. Nhưng nếu đúng như fan suy luận rằng Rosé sử dụng hình ảnh này thật thì quả nhiên "đóa hồng nước Úc" rất giỏi làm các Blink bất ngờ và xúc động không thôi!

Sau khi video này đăng tải đã thu về không ít phản ứng của người hâm mộ. Đa số các BLINK đều cảm thán rằng cô nàng Rosé quả là một con người vô cùng tinh tế và yêu chiều fan hết mực:

- Tự hào khi được làm fan của chị quá!

- Chị ấy thương Blink nhiều lắm luôn đó.

- Chọn làm fan Rosé không bao giờ là phí!

- Ai đi coi bữa đó thật may mắn khi lọt vào avatar của chị.

- Hàng ngàn Blink đang thắp sáng!

- Rosé thương fan quá đi thôi!

- Mấy chị đi đâu cũng Blink hết đó.

Bí mật đằng sau avatar đen sì của Rosé (BLACKPINK) trên TikTok khiến người hâm mộ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 5.

Rosé quả là cô nàng tinh tế và yêu thương fan hết mực

Thời điểm Rosé lập tài khoản TikTok là khi cô nàng đang quảng bá cho ca khúc solo On The Ground. Tài khoản của Rosé đã nhanh chóng đạt mức 1 triệu người theo dõi trong một khoảng thời gian ngắn dù không đăng video nào.

Tuy vậy, trong thời gian quảng bá, Rosé đã trở thành một người chơi TikTok rất chăm chỉ. Cô nàng luôn đăng các video thú vị trên mạng xã hội này và thu về hàng chục triệu lượt xem cho mỗi clip. Hiện tài khoản của Rosé đang đạt mức 16 triệu người theo dõi. Nhưng dạo gần đây cô nàng lại bỏ bê tài khoản này mất rồi!

Một clip TikTok gần nhất của Rosé

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm