Bị mất 100 triệu đồng, mẹ trình báo công an thì tìm ra con gái là kẻ trộm

Ngọc Tú, Theo Kinh doanh và Phát triển 08:32 08/01/2021

Sau khi lẻn vào nhà mẹ đẻ, Hương đã cạy tủ nhôm và lấy trộm 100 triệu đồng mang đi cất giấu.

Ngày 7/1, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa có quyết định khởi tố bị can đối với Thân Thị Hương (SN 1979, trú tại thôn Cầu Đá, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 3/1, đơn vị này nhận được tin trình báo của bà Chu Thị Lài (SN 1951, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân) về việc bà vừa bị kẻ gian đột nhập vào nhà, lấy trộm mất số tiền 100 triệu đồng.

Bị mất 100 triệu đồng, mẹ trình báo công an thì tìm ra con gái là kẻ trộm - Ảnh 1.

Đối tượng Hương tại công an

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Xuân áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, rà soát, lên danh sách các đối tượng nghi vấn.

Sau một thời gian tiến hành rà soát, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Thân Thị Hương có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tập trung đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện đã điều tra làm rõ, xác định được đối tượng Thân Thị Hương là người đã thực hiện hành vi trộm cắp trên.

Bị mất 100 triệu đồng, mẹ trình báo công an thì tìm ra con gái là kẻ trộm - Ảnh 2.

Công an lấy lời khai của Hương

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hương khai nhận trước đó vào đêm 30/12 đã đột nhập vào nhà mẹ mình, cạy tủ nhôm để trong phòng ngủ, lấy trộm 100 triệu đồng. Sau khi lấy được tiền, Hương bỏ trong túi nilon sau đó đem đi cất giấu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ để xử lý nghiêm trước Pháp luật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm