Bị mạo danh lừa đảo trên trang tìm việc làm, thiếu gia nhà tỷ phú - Phillip Nguyễn nói gì mà ai cũng vào chọc?

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:01 30/08/2021

Đang quản lý một loạt công việc kinh doanh của gia đình, sao tự dưng Phillip Nguyễn lại phải đi tìm việc thế?

Nhắc đến các nam thần trong lòng hội chị em, nào có thể bỏ qua thiếu gia nhà tỷ phú Phillip Nguyễn được đây? Không chỉ đẹp trai, cao ráo, nổi tiếng chiều cô người yêu Linh Rin, anh chàng còn là người vô cùng có tài. Bằng chứng là trong suốt những năm qua, Phillip Nguyễn vẫn đang giúp gia đình điều hành những hoạt động kinh doanh ổn áp.

Bị mạo danh lừa đảo trên trang tìm việc làm, thiếu gia nhà tỷ phú Phillip Nguyễn nói gì mà ai cũng vào trêu chọc? - Ảnh 1.

Tổng tài Phillip Nguyễn và bạn gái xinh đẹp Linh Rin

Thế nhưng mới đây, netizen lại được phen hốt hoảng khi thấy hình ảnh Phillip Nguyễn bất ngờ xuất hiện trên một trang web với cái tên lạ toanh "Nguyen Huu Son". Đáng chú ý đây là một kênh dành riêng cho những ai muốn tìm việc làm cũng như những nhà tuyển dụng muốn tìm thấy ứng viên tiềm năng. Bộ, tổng tài đang che giấu thân phận để tìm nhân viên hay đang định đi tìm việc đây?

Bị mạo danh lừa đảo trên trang tìm việc làm, thiếu gia nhà tỷ phú Phillip Nguyễn nói gì mà ai cũng vào trêu chọc? - Ảnh 2.

Hình ảnh mặc vest lịch lãm của Phillip Nguyễn bất ngờ được cài làm avatar của tài khoản trên web tìm kiếm việc làm

Thắc mắc này nhanh chóng được chính chủ Phillip Nguyễn giải đáp bằng một post trên trang cá nhân. Theo anh chàng chia sẻ, có một ai đó đã sử dụng hình ảnh của thiếu gia nhà tỷ phú để tạo tài khoản tìm kiếm việc làm. Thậm chí, người này còn nhắn tin giới thiệu mình là nhân viên môi giới chứng khoán và tài chính để hẹn ai nhẹ dạ cả tin trao đổi về cơ hội việc làm qua một "chiếc" mail hoàn toàn không liên quan. Dù trông "ảo" vô cùng, người này vẫn được 22 người khác kết nối để bàn chuyện làm ăn.

Bị mạo danh lừa đảo trên trang tìm việc làm, thiếu gia nhà tỷ phú Phillip Nguyễn nói gì mà ai cũng vào trêu chọc? - Ảnh 3.

Hóa ra đây chỉ là tài khoản ảo, sử dụng hình ảnh của Phillip Nguyễn đi lừa đảo

Đối diện với tình huống từ trên trời rơi xuống này, Phillip đành phải lên tiếng để cảnh báo người khác không bị lừa đảo. Song, giọng điệu của anh lại vô cùng vui vẻ, nhấn mạnh sự đẹp trai của mình đến 2 lần. Cụ thể, tổng tài chia sẻ: "Đẹp trai không phải lý do để bạn dễ dàng tin tưởng ai đó trên cõi mạng. Trước khi kết nối, giao dịch làm ăn với bất kỳ ai, hãy nhớ tìm hiểu kỹ nha, ngay cả khi người ta trông điển trai".

Trước những dòng đính chính dễ thương và hài hước của Phillip Nguyễn, bên dưới comment, hàng loạt bạn bè và netizen đã vào trêu chọc, gọi anh là Mr. Son. Đã bị mạo danh còn bị ghẹo, thương Phillip Nguyễn ghê không?

Bị mạo danh lừa đảo trên trang tìm việc làm, thiếu gia nhà tỷ phú Phillip Nguyễn nói gì mà ai cũng vào trêu chọc? - Ảnh 4.

Tổng tài nhanh chóng đính chính, thế nhưng bên dưới bạn bè và netizen vẫn đùa gọi anh là Mr. Son

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm